5/5 - (5 bình chọn)

THUÊ LAPTOP THEO THÁNG TẠI ĐIỆN BIÊN

Thuê laptop theo tháng tại Điện Biên nhằm thực hiện tinh thần cách lý gia đình, cách ly xã hội và cộng đồng, công ty chúng tôi chung sức cùng phòng chống dịch bệnh Covid-19 bằng cách triển khai mạnh mẽ dịch vụ cho thuê laptop đến từng cá nhân làm việc cách ly tại nhà tận tâm, chuyên nghiệp không vì số lượng ít mà chúng tôi phục vụ trên khắp các địa bàn các tỉnh trong cả nước.

Thuê laptop theo tháng tại Điện Biên được triển khai thực hiện cũng như triển khai cho thuê máy tính theo tháng trong cả nước. Tuy nhiên, khi triển khai cho thuê máy tính theo tháng tại tỉnh Điện Biên, công ty đã phải di chuyển 1 quảng đường tương đối dài, vất vả nhưng với tinh thần hưởng ứng chống dịch như chống giặc do vậy công ty không quản ngại vất vả đã vận chuyển các máy tính cho thuê giao đúng hạn.

Công ty chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính theo tháng với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất dù là các tỉnh xa xôi như Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang hay mũi Cà Mau của tổ quốc.


Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN CHO THUÊ MÁY TÍNH THÁI SƠN

Văn phòng : Số 11, BT3, tiểu khu đô thị Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Mr. Vũ – Tel: 033.2929.444

Mr. Diện – Tel: 033 2929 444

Email: linhnt@bk4.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *