Rate this post

Cho thuê máy tính để bàn Thái Sơn được biết Công ty TNHH VKX là Công ty liên doanh giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Công ty Ericsson- LG (Hàn Quốc). Với nền tảng vững chắc của các nhà đầu tư cùng kinh nghiệm và năng lực được tích lũy qua hơn 20 năm hoạt động và sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường, VKX đã và đang trở thành doanh nghiệp tiên phong trong ngành viễn thông và gia công phần mềm, luôn nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng tăng về giải pháp, ứng dụng và thiết bị cho khách hàng. Các lĩnh vực hoạt động chính: Nghiên cứu phát triển, gia công các sản phẩm, giải pháp phần mềm và cung cấp thiết bị tổng đài, các thiết bị viễn thông.

thuê máy tính vkx
thuê máy tính vkx

Cho Thuê Máy Tính xách tay, máy tính để bàn Thái Sơn vinh dự đươc lựa chọn làm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính giá rẻ, thuê máy tính cấu hình cao cho công ty TNHH VKX. Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng và ký hợp đồng bàn giao, dịch vụ cho thuê máy tính giá rẻ Thái Sơn đã nhanh chóng tư vấn và lựa chọn hệ thống thiết bị bao gồm 20 chiếc laptop đồng bộ hãng Dell với cấu hình cho thuê cao: Chip Core I7/ ram 16GB, ổ cứng dữ liệu chuẩn SSD dung lượng 256GB”, 10  máy in HP laserjet p2055 công suất in lớn . Đi kèm hệ thống thiết bị cân bằng tải với 5 Access Point Ruije 2260, đủ sức cân bằng tải lên đến gần 400 thiết bị cùng . Với hệ thống laptop cấu hình cao như vậy giúp công ty có thể cung cấp các nền tảng, giải pháp, ứng dụng phần mềm tối ưu cho từng khách hàng, đóng góp vào quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

 

thuê máy tính vkx 2
thuê máy tính vkx 2

Thuê laptop giá rẻ, thuê laptop theo ngày, thuê laptop theo tháng Thái Sơn đã giúp cho công ty không những đạt hiệu quả cao trong xử lý công việc mà còn tiết kiệm về đầu tư chi phí. Khẳng định vài trò quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu chuyển đổi số trong công việc cho các doanh nghiệp, tổ chức. Sự hài lòng khi sử dụng các dịch vụ cho thuê máy tính từ khách hàng sẽ luôn là động lực để dịch vụ cho thuê máy tính Thái Sơn ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa .

Cho thuê máy tính giá rẻ, máy tính tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính giá rẻ Thái Sơn – một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Là đơn vị cho thuê máy tính tiên phong tại Hà Nội luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý công ty trong việc cho thuê máy tính, cho thuê laptop cá nhân, cho thuê máy in và cho thuê máy photocopy,…, cho thuê máy tính xách, cho thuê laptop Hà Nội, cho thuê máy in laser tốc độ cao Thái Sơn .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *