5/5 - (6 bình chọn)

Cho thuê laptop, máy tính xách tay với các thí sinh thi chứng chỉ TOEIC tại trung tâm IIG việt nam tại 75 Giang Văn Minh, Ba đình, Hà Nội.

Được thành lập vào năm 2000, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar về khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục. IIG Việt Nam hiện đang là Đại diện quốc gia của nhiều Tổ chức hàng đầu thế giới như Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), Tổ chức Khảo thí Tin học hàng đầu CERTIPORT, Tập đoàn Sanako, Tổ chức EDUSOFT…

Với sứ mệnh đồng hành nâng cao chất lượng nền giáo dục nước nhà, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam luôn nỗ lực đưa những tiêu chuẩn và giải pháp giáo dục tiên tiến nhất vào Việt Nam, từ đó nâng cao trình độ và kỹ năng của nguồn nhân lực Việt ngang tầm thế giới, đáp ứng yêu cầu khắt khe của nền kinh tế thời kỳ hội nhập sâu rộng.

cho thuê máy tính tại IIG
cho thuê máy tính tại IIG

Đồng hành với sứ mệnh của IIG Công ty Cho Thuê Máy Tính Thái Sơn đợn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính laptop tự hào được cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính tốt, cấu hình cao kèm theo đầy đủ bộ phụ kiện đáp ứng những yêu cầu khắt khe của tổ chứng ETS cũng như trung tâm IIG.

Cho thuê máy tính IIG 2
Cho thuê máy tính IIG 2

Cấu hình khuyến nghị dành cho các thí sinh được công ty Máy Tính Thái Sơn đưa ra là:

  • Phần cứng: Laptop Core i5, ram 8gb, trang bị ổ cứng SSD. Màn hình 14inch, đầy đủ webcam, mic, speaker tốt phục vụ kì thi
  • Phần mềm: sử dụng hệ điều hành window 10 pro (bản quyền), kèm bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft, bộ trình duyệt web Chrome, Firefox, ….
laptop cho thuê tại iig
laptop cho thuê tại iig

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị văn phòng, cho thuê máy tính, laptop, thiết bị tai nghe, thiết bị trình chiếu,… Công ty Cho thuê máy tính Thái Sơn có đủ năng lực đáp ứng tốt các yêu cầu để đảm bảo cho kì thi.

Với số lượng hơn 1.000 sản phẩm cho thuê hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Tiêu chí của Công ty Cho thuê máy tính Thái Sơn đưa ra là “Sản phẩm tốt nhất, Chi phí rẻ nhất” khách hàng hoàn toàn sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của công ty vui lòng liên hệ tổng đài website: Chothuemaytinh.vn hoặc liên hệ qua fanpages: facebook.com/chothuemaytinhthaison để nhận được tư vấn hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *