5/5 - (8 bình chọn)

THUÊ MÁY TÍNH THEO NGÀY TẠI NGHỆ AN

Thuê máy tính theo tháng tại Nghệ An được công ty cho thuê máy tính Công ty Thái Sơn triển khai chu đáo, an toàn phục vụ cho gần 300 cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn toàn tỉnh tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức. Thông qua hệ thống cho thuê máy tính laptop theo tháng các cán bộ, công chức, viên chức được các giảng viên trực tiếp hướng dẫn chi tiết trên từng máy tính thuê cho đến khi thành thạo các kỹ năng truy cập hệ thống phần mềm thuê.

Thuê laptop theo tháng được trường Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An liên hệ với công ty cho thuê máy tính Công ty Thái Sơn tổ chức hội thảo khoa học “Đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội tỉnh Nghệ An”.

Thuê laptop theo tháng tại Nghệ An được biết đây là hội thảo có ý nghĩa giúp tạo tiền đề thúc đẩy sự hợp tác giữa tỉnh Nghệ An với Trường Đại học Hà Nội trong việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo.

Dịch vụ cho thuê laptop đã được Công ty chúng tôi xây dựng chiến lược phát triển dài hạn, lấy hiệu quả của khách hàng làm trọng tâm phát triển doanh nghiệp. Công ty Thái Sơn  chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất.


Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN CHO THUÊ MÁY TÍNH THÁI SƠN

Văn phòng : Số 11, BT3, tiểu khu đô thị Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Mr. Vũ – Tel: 033.2929.444

Mr. Diện – Tel: 033 2929 444

Email: linhnt@bk4.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *