Thuê laptop theo tháng tại Thái Bình

27/04/2020

THUÊ LAPTOP THEO THÁNG TẠI THÁI BÌNH

Thuê laptop theo tháng được Bộ Giáo dục và Đào tạo sử dụng dịch vụ thuê máy tính theo tháng của công ty cho thuê máy tính Bách Khoa 4 vào tập huấn về nghiệp vụ tổ chức thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT 2019.

Thuê laptop theo tháng giá rẻ được triển khai để phục vụ chương trình tập huấn gồm: hướng dẫn thực hiện quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2019; hướng dẫn công tác tuyển sinh ĐH hệ chính quy, tuyển sinh CĐ nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2019.

Công ty cho thuê máy tính Thái Sơn triển khai cho thuê máy tính laptop theo tháng giá rẻ lắp đặt 120 máy tính cho thuê và 01 máy chiếu. Hệ thống cho thuê máy tính theo tháng được công ty Bách Khoa 4 triển khoa trong vòng 3 giờ đồng hồ đưa vào chạy thử ổn định và bàn giao cho cơ quan chuyên môn của tỉnh.

Thuê máy tính theo tháng được công ty cho thuê máy tính Thái Sơn cử kỹ thuật trực bám sát các chương trình chuẩn bị nghiệp vụ tổ chức tập huấn để phối hợp thực hiện đạt kết quá tốt nhất. Công ty cho thuê máy tính Thái Sơn có nhiều kinh nghiệp trong công tác phối hợp các đơn vị tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo, thi tuyển, thi nâng ngạch giáo viên cho các Bộ, ban, ngành.

Công ty cho thuê máy tính Thái Sơn  hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê laptop theo tháng với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.


Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN CHO THUÊ MÁY TÍNH THÁI SƠN

Văn phòng : Số 11, BT3, tiểu khu đô thị Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Mr. Vũ – Tel: 033.2929.444

Mr. Diện – Tel: 033 2929 444

Email: linhnt@bk4.com.vn

5/5 - (2 bình chọn)