5/5 - (14 bình chọn)

THUÊ LAPTOP THEO THÁNG TẠI QUẢNG NINH

Liên hệ: 033 2929 444

Danh mục sản phẩm thuê – Xem thêm

Loại hình dịch vụ thuê – Xem thêm

Thông tin liên hệ – Xem thêm

Cần thuê laptop theo tháng tại Quảng Ninh được Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp thuê laptop và UBND thành phố Hạ Long đã tổ chức diễn tập an toàn, an ninh thông tin năm 2017. Tới dự có đồng chí Phó Chủ Tịch UBND TP Hạ Long và cán bộ công chức, viên chức, người lao động chuyên trách về công nghệ thông tin các cơ quan, đơn vị nhà nước, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp khu vực miền Đông của tỉnh.

Cần thuê máy tính theo tháng tại Quảng Ninh được công ty cho thuê máy tính Thái Sơn triển khai để xử lý tình huống giả định của buổi diễn tập thuê laptop là hacker sử dụng kỹ thuật social engineering tấn công người dung có tài khoản quản trị website, đánh cắp tài khoản và chèn mã độc lên website sau đó nâng quyền chiếm máy chủ server.

Cần thuê máy tính để bàn theo tháng tại Quảng Ninh đáp ứng yêu cầu dò quét tìm kiếm các máy chủ khác trong mạng. Khi tìm kiếm được các máy chủ khác, hacker tiến hành khai thác lỗ hổng và tấn công các máy chủ khác trong mạng.

Các kỹ thuật viên cho thuê máy tính PC theo tháng sẽ trực tiếp trình diễn các kịch bản tấn công, diễn tập các kỹ thuật chống tấn công, giám sát an toàn thông tin trên các máy laptop đã thuê , hướng dẫn người tham gia diễn tập khắc phục và ứng cứu các sự cố thường gặp để đảm bảo an toàn thông tin cho các hệ thống và hoạt động của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Đến với chúng tôi, dịch vụ cho thuê laptop cấu hình cao, thuê máy tính PC cấu hình mạnh đã được chúng tôi xây dựng chiến lược phát triển dài hạn, lấy hiệu quả của khách hàng làm trọng tâm phát triển doanh nghiệp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *