5/5 - (6 bình chọn)

THUÊ LAPTOP THEO THÁNG TẠI HẢI PHÒNG

Hotline : 033 2929 444

Cho thuê laptop theo tháng được công ty cho thuê máy tính Thái Sơn triển khai phục vu chương trình diễn tập an toàn, an ninh thông tin, ứng cứu sự cố mạng máy tính. Đây là sự kiện thường niên được thành phố Hải Phòng tổ chức từ năm 2018 và cho thuê laptop theo tháng từng bước mở rộng, hướng tới tất cả các thành phần trong xã hội, từ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tổ chức chính trị, xã hội và hướng tới phổ biến trong toàn nhân dân nhằm nâng cao nhận thức và trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để kịp thời ứng phó, giải quyết các vấn đề về mất an toàn thông tin.

Toàn bộ hệ thống cho thuê laptop theo tháng sẽ được các kỹ thuật viên trực tiếp trình diễn các kịch bản tấn công, diễn tập các kỹ thuật chống tấn công, giám sát an toàn thông tin trên các máy laptop thuê theo tháng, hướng dẫn người tham gia diễn tập khắc phục và ứng cứu các sự cố thường gặp để đảm bảo an toàn thông tin cho các hệ thống và hoạt động của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Đến với dịch vụ cho thuê laptop theo tháng của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và năng động, mang lại cảm giác thoải mái ngay từ lần đầu tiếp xúc. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam với hệ thống thiết bị đa dạng về chủng loại, đồng bộ, cấu hình cao và hiện đại nhất chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Hợp tác với Công ty cho thuê máy tính Thái Sơn, khách hàng sẽ không phải lo ngại bất cứ vấn đề gì vì kỹ thuật viên trực máy liên tục giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách ngay lập tức.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *