5/5 - (6 bình chọn)

Cho thuê laptop Thái Sơn được lựa chọn là đơn vị uy tín cho thuê máy tính cấu hình cao tại Đại học Khoa học Tự nhiên phục vụ hội thảo quốc tế Asean University Network (AUN)

Cho thuê máy tính laptop Thái Sơn nhận thấy AUN là Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network) được thành lập tháng 11 năm 1995. Mục tiêu của AUN là tăng cường sự hợp tác giữa các trường đại học Đông Nam Á về học tập, nghiên cứu và các chính sách về giáo dục,…

Cho thuê máy tính ĐH Khoa học tự nhiên
Cho thuê máy tính ĐH Khoa học tự nhiên

Cho thuê máy tính để bàn Thái Sơn được biết đây là hội thảo có quy mô lớn, yêu cầu cao về chất lượng máy tính cho thuê và các thiết bị kèm theo. Đến với hội thảo lần này, cho thuê laptop Hà Nội Thái Sơn đã lựa chọn kỹ càng thiết bị bao gồm 50 chiếc máy tính xách tay đồng bộ hãng Dell và 5 máy dự phòng với cấu hình cho thuê cao: Chip Core I5/ ram 16GB, ổ cứng dữ liệu chuẩn SSD dung lượng 256GB”. Đi kèm là hệ thống tai nghe fullsize phục vụ cho việc thảo luận giữa các khách mời, cùng với 6 bộ phát wifi chịu tải giúp đảm bảo mạng internet cho hệ thống máy tính cho thuê hoạt động được ổn định trong suốt quá trình diễn ra hội thảo.

Cho thuê máy tính ĐH Khoa học tự nhiên
Cho thuê máy tính ĐH Khoa học tự nhiên

 

Thuê laptop giá rẻ, thuê laptop theo ngày, thuê laptop theo tháng đã giúp cho ban tổ chức và khách mời tham gia hội thảo đến từ các nước khác nhau thuận tiện trong việc lắng nghe và trao đổi thông tin, giúp các bạn sinh viên dễ dàng nắm bắt các cơ hội học tập trao đổi sinh viên tại các trường đại học trong khu vực. Khẳng định hiệu quả và vai trò quan trọng của hội thảo đối với các cá nhân, tổ chức liên quan trong khối các trường đại học Đông Nam Á thông qua sử dụng dịch vụ thuê laptop đồng bộ, thuê laptop online.

Thông qua hội thảo, cho thuê máy tính xách, cho thuê laptop Hà Nội, cho thuê máy in laser tốc độ cao Thái Sơn đã một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp với khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *