Thuê laptop đồng bộ phục vụ Công đoàn Bộ Tài chính

18/05/2020

THUÊ LAPTOP TẬP HUẤN CÔNG ĐOÀN CÁC TỈNH PHÍA BẮC

 Hotline : 033.2929.444

Thuê laptop đồng bộ phục vụ Công đoàn Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho các đơn vị phía Bắc nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng tổ chức hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động cho cán bộ công đoàn và đoàn viên công đoàn thuộc làm việc lĩnh vực tài chính.

Thuê lapop cấu hình cao core i5 phục vụ tập huấn, các đại biểu sẽ được nghe các báo cáo viên giới thiệu và thực hành nghiệp vụ công tác công đoàn ngay trên hệ thống máy tính thuê. Thông qua buổi tập huấn, tạo điều kiện cho tổ chức các hoạt động phong trào công nhân, viên chức, người lao động, công đoàn các cấp được chuyên nghiệp hiệu quả.

Thuê laptop chất lượng cao trong thời kỳ cách mạng 4.0 là xu thế các quốc gia phát triển của những thập niên trước. Đến nay, Thuê laptop tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam đã là nhu cầu tất yếu của các cơ quan, doanh nghiệp khi triển khai đào tạo, tập huấn.

Thuê laptop số lượng lớn hiểu rằng thông qua Hội nghị tập huấn giúp cán bộ công đoàn các cấp thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích để vận dụng phù hợp với thực tiễn hoạt động công đoàn của đơn vị mình.

Đến với dịch vụ cho thuê máy tính laptop theo tháng của Công ty cho thuê máy tính Thái Sơn, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và năng động. Công ty cho thuê máy tính Thái Sơn sẵn sàng phục vụ tận nơi.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN CHO THUÊ MÁY TÍNH THÁI SƠN

Văn phòng : Số 11, BT3, tiểu khu đô thị Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Mr. Vũ – Tel: 033.2929.444

Mr. Diện – Tel: 033 2929 444

Email: dienpv@bk4.com.vn

5/5 - (19 bình chọn)