5/5 - (99 bình chọn)

Thuê máy tính theo ngày

Hotline: 033.2929.444

Trên các hội, nhóm Facebook, chủ đề liên quan tới mua bán, trao đổi, cho thuê máy tính cá nhân/laptop đã gia tăng đột biến trong khoảng vài tuần qua, đặc biệt là khi Hà Nội, TP.HCM ban bố lệnh đóng cửa các dịch vụ kinh doanh không cần thiết, đồng thời khuyến khích người dân nên làm việc từ xa ở nhà.

Theo thông tin từ thị trường trong thời gian gần đây đa phần những dịch vụ này là các cửa hàng máy tính, sửa chữa máy tính, hoặc các quán net phải đóng cửa kinh doanh, nên tìm cách để kiếm thêm chút lợi nhuận trong mùa dịch. Đây là những đơn vị không chuyên triển khai cho thuê máy tính, thuê laptop theo ngày trong thời gian cách ly, chống dịch.
Với sự vào cuộc của các đơn vị tham gia vào dịch vụ cho thuê laptop theo tháng đã giúp nhu cầu của người sử dụng được đáp ứng nhanh chóng, đảm bảo công việc được xử lý thông suốt, giúp ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.
Khách hang lựa chọn dịch vụ thuê laptop theo ngày để đáp ứng nhu cầu cấp thiết nhưng cũng kinh tế vì trả tiền theo nhu cầu sử dụng mà vẫn được hưởng chế độ dịch vụ ưu đãi kèm theo trong mùa dịch.


Sản phẩm chúng tôi bao gồm:


tag: Cho thuê Laptop, Cho thuê máy tính để bàn PC, Cho thuê máy văn phòng, Cho thuê máy chủ và thiết bị CNTT, Danh mục Dịch vụ khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *