4.9/5 - (57 bình chọn)

Cho thuê Laptop Sinh Viên

Hotline: 033.2929.444

Học sinh, sinh viên được nghỉ dài hạn và chuyển sang học online; nhiều công ty, cơ quan cho nhân viên ở nhà làm để giảm nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Đó là lý do nhu cầu mua laptop tăng lên trong hai tháng gần đây. Trước lý do chống dịch quá nhiều nhu cầu cần mua laptop giá rẻ, do cháy hang mà nhiều người không kịp mua cho mình 1 chiếc laptop giá rẻ để làm việc và học tập tại nhà và chi phí khi bỏ ra mua cũng rất cao do đó công ty Cho thuê laptop Thái Sơn cung cấp Dịch vụ cho thuê máy tính giá rẻ phục vụ nhu cầu sử dụng trong mùa dịch .

Theo nhiều đại lý, các mẫu laptop “cháy hàng” đợt này đều là mẫu cũ. Phần lớn tích hợp vi xử lý Intel 6, 7 còn tồn kho, khi giảm giá xuống 10 triệu đồng thì lại bán rất chạy, do người dùng không cần cấu hình mạnh.

Những mẫu laptop hết hàng đợt này là ASUS X301, HP 348 vi xử lý đời cũ, Dell Inspiron 15… Phần lớn ra mắt được khoảng 2 năm nhưng vẫn có cấu hình ổn với RAM 4GB, ổ cứng SSD 256GB hoặc HDD trên 500GB.

Ngoài nhu cầu học tập và làm việc, người có tiền cũng quan tâm đến giải trí việc tại gia trong thời gian tránh dịch. Trước nhu cầu học tập và làm việc từ xa trong mùa dịch COVID-19, nhiều khách hang sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính PC và thuê laptop làm việc.


Xem thêm


tag: Cho thuê Laptop, Cho thuê máy tính để bàn PC, Cho thuê máy văn phòng, Cho thuê máy chủ và thiết bị CNTT, Danh mục Dịch vụ khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *