4.8/5 - (25 bình chọn)

THUÊ LAPTOP THEO THÁNG TẠI TÂY NINH

 

Thuê laptop theo tháng được trường Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh liên hệ với công ty cho thuê máy tính Thái sơn tổ chức hội thảo khoa học “Đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội tỉnh Tây Ninh”.

Thuê máy tính theo tháng tại Tây Ninh được công ty cho thuê máy tính Thái sơn triển khai chu đáo, an toàn phục vụ cho gần 300 cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn toàn tỉnh tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức. Thông qua hệ thống cho thuê máy tính laptop theo tháng các cán bộ, công chức, viên chức được các giảng viên trực tiếp hướng dẫn chi tiết trên từng máy tính thuê cho đến khi thành thạo các kỹ năng truy cập hệ thống phần mềm thuê.

Thuê laptop theo tháng tại Tây Ninh được biết đây là hội thảo có ý nghĩa giúp tạo tiền đề thúc đẩy sự hợp tác giữa tỉnh Tây Ninh  với Trường Đại học Hà Nội trong việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo.

Dịch vụ cho thuê laptop đã được Công ty chúng tôi xây dựng chiến lược phát triển dài hạn, lấy hiệu quả của khách hàng làm trọng tâm phát triển doanh nghiệp. Công ty Thái sơn chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *