5/5 - (12 bình chọn)

THUÊ LAPTOP THEO THÁNG TẠI HÀ GIANG

Hotline : 033 2929 444

Thuê laptop theo tháng được trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Hà Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo liên hệ với công ty cho thuê máy tính Thái Sơn tổ chức hội thảo khoa học “Đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội tỉnh Hà Giang”.

Thuê laptop theo tháng tại Hà Giang được công ty cho thuê máy tính Thái Sơn triển khai chu đáo, an toàn. Theo số liệu thống kê đến 31/12/2018 toàn tỉnh có gần 30.000 cán bộ, công chức, viên chức. Số nhân lực có trình độ từ cao đẳng trở lên là 20.163 người; trong đó: tiến sĩ và tương đương (tiến sĩ và chuyên khoa II): 41 người; thạc sĩ: 694 người; đại học 14.652 người và cao đẳng 4.821 người. Số công chức, viên chức đang công tác trong hệ thống Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh là 333 người.

Thuê laptop theo tháng tại Hà Giang của công ty được biết đội ngũ trí thức của tỉnh trong thời gian qua, mặc dù không tăng nhiều về số lượng nhưng chất lượng đã được cải thiện đáng kể; tỷ lệ cán bộ có trình độ đại học tăng từ 19,9 % năm 2008 lên 67,2% năm 2018. Đây là nguồn nhân lực tạo nên sức mạnh thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội chung của tỉnh. Có được kết quả đó, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của từng cá nhân cán bộ, công chức và người lao động, còn có sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo tỉnh.

Thuê laptop theo tháng tại Hà Giang được biết đây là hội thảo có ý nghĩa giúp tạo tiền đề thúc đẩy sự hợp tác giữa tỉnh Hà Giang với Trường Đại học Mở Hà Nội trong việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo tỉnh Hà Giang trong thời gian tới có sử dụng dịch vụ thuê máy tính dài hạn.

Với 10 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ cho thuê laptop theo tháng mà công ty chúng tôi có được, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

công ty cho thuê máy tính Thái Sơn hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính theo tháng với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển. cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sửa dụng dịch vụ của công ty trong thời gian qua .


Mọi chi tiết xin liên hệ công ty cho thuê máy tính Thái Sơn để được tư vấn .

CÔNG TY CỔ PHẦN CHO THUÊ MÁY TÍNH THÁI SƠN

Văn phòng : Số 11, BT3, tiểu khu đô thị Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Mr. Vũ – Tel: 033.2929.444

Mr. Diện – Tel: 033 2929 444

Email: info@127.0.0.1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *