5/5 - (4 bình chọn)

Thuê Laptop Tập huấn sử dụng phần mềm một cửa điện tử cấp xã và phần mềm quản lý văn bản hồ sơ công việc

Sở Thông tin và Truyền thông , phối hợp với UBND huyện Lang Chánh vừa tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm một cửa điện tử cấp xã và phần mềm quản lý văn bản hồ sơ công việc , các thành phần tham gia lớp tập huấn là PCT UBND, công chức VP thống kê, kế toán ngân sách , cán bộ phụ trách một cửa liên thông của các xã Thị Trấn trên địa bàn huyện Lang chánh.

Với thời gian tập huấn 01 ngày, các học viên được các cán bộ của công ty phần mềm Tân Dân phổ biến về quy trình và các thao tác cơ bản để giải quyết thủ tục hành chính trên phần mền Một cửa điện tử. Như xử lý văn đến và đi , lưu trữ hồ sơ công việc và giải quyết thủ tục hành chính trên hệ thống phần mềm liên thông một cửa.

Toàn cảnh lớp tập huấn sử dụng phần mềm một cửa điện tử cấp xã và phần mềm quản lý văn bản hồ sơ công việc

 

Việc ứng dụng, sử dụng phần mềm Một cửa điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến trong giải quyết thủ tục hành chính tại các các xã Thị Trấn trên địa bàn huyện được triển khai liên thông và xuyên suốt từ cấp xã lên cấp huyện và cấp tỉnh, sẽ tạo điều kiện thuận lợi, giảm thời gian đi lại cho người dân, giảm chi phí cho các cơ quan hành chính nhà nước trong quá trình giải quyết công việc, góp phần thực hiện công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện.

Với dịch vụ thuê laptop, thuê máy tính, thuê máy in, thuê máy chiếuThuê Laptop Tập huấn sử dụng phần mềm, máy scan thuê máy photo,… đảm bảo phòng đào tạo có đủ trang thiết bị phù hợp, sử dụng tối đa các chức năng của phần mềm đem lại.

Công ty Cho thuê Máy Tính Thái Sơn tự hào là đơn vị cung cấp số lượng lớn thiết bị văn phòng phục vụ công tác đào tạo phần mềm, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tự tin làm tốt những yêu cầu khắt khe nhất của đơn vị Đào tạo.

tag: thuê laptop giá rẻ, thuê laptop tập huấn sử dụng phần mềm, thuê laptop thi tin học, thuê laptop tập huấn


Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 033.2929.444

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *