4.9/5 - (10 bình chọn)

Thủ tục cho thuê máy tính, laptop, thiết bị văn phòng giá rẻ

Cho thuê máy tính laptop Thái Sơn tự hào là đơn vị cho thuê máy tính laptop đồng bộ rất sớm tại Hà Nội, luôn tiên phong sáng tạo để không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ, cho thuê laptop ở Hà Nội, cho thuê laptop đồng bộ, cho thuê máy tính bảng IPAD và cho thuê các thiết bị mạng, cho thuê máy văn phòng trên toàn quốc.

Để thuận tiện cho khách hàng khi cần thuê laptop giá rẻ, cho thuê laptop Hà Nội xin giới thiệu thủ tục cần thiết khi thuê máy tính để bàn PC, thuê laptop cấu hình cao như sau:

  • Thứ nhất, hai bên cần thống nhất những nội dung chính của hợp đồng

Chủng loại máy tính thuê, cấu hình laptop thuê, số lượng, đơn giá, thời gian thuê, các thiết bị thuê đi kèm, địa điểm lắp đặt.

  • Thứ 2, hợp đồng thuê máy tính.

Tiến hành ký hợp đồng không phải đặt cọc bảo lãnh hợp đồng thuê PC trong trường hợp là tổ chức, doanh nghiệp nhà nước.

Tiến hành ký hợp đồng có điều khoản đặt cọc tiền tương ứng giá trị hợp đồng hoặc số tiền do hai bên thỏa thuận để bảo lãnh hợp đồng thuê máy tính trong trường hợp là cá nhân, doanh nghiệp tư nhân có quy mô nhỏ.

  • Thứ 3, triển khai lắp đặt, chạy thử và bàn giao máy tính cho thuê

Sau khi hai bên ký hợp đồng, cho thuê máy tính Thái Sơn vận chuyển miễn phí, lắp đặt hoàn chỉnh, chạy thử, bàn giao tại địa điểm bên thuê.

  • Thứ 4, thanh lý hợp đồng và thanh quyết toán thuê máy tính

Hết thời gian sử dụng theo hợp đồng, cho thuê laptop Thái Sơn tiến hàng thu máy và thiết bị cho thuê, hai bên ký nhận bàn giao trả đủ máy và thiết bị theo hợp đồng thuê.

Hai bên hoàn thiện các thủ tục chứng từ kế toán, cho thuê laptop giá rẻ Thái Sơn trả lại toàn bộ tiền đặt cọc cho bên thuê (nếu có). Bên thuê thanh toán đầy đủ giá trị hợp đồng thuê.

Trên đây là quy trình cho thuê máy tính để bàn, cho thuê laptop đồng bộ. Tuy nhiên, một số công ty cho thuê máy tính laptop có thể viết bài hướng dẫn quy trình cho thuê máy tính hay các bước cho thuê máy tính giá rẻ thì nội dung cũng tương tự như bài viết về thủ tục cho thuê máy tính Hà Nội Thái Sơn.

Nếu áp dụng các thủ tục này khi khách hàng thực hiện thuê laptop online, thuê laptop theo tháng, thuê laptop theo ngày hoàn toàn yên tâm khi triển khai thực  hiện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *