5/5 - (13 bình chọn)

CHO THÊ LAPTOP TẬP HUẤN CÁN BỘ TẠI HẢI PHÒNG

Hotline : 033 2929 444

Dịch vụ cho thuê máy tính của Công ty cho thuê máy tính Thái Sơn cùng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức buổi tập huấn Cán bộ làm công tác giảm nghèo và chuyển giao phần mềm “Theo dõi giám sát thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 – 2018” tại thành phố Hải Phòng. Tham dự có đầy đủ các Sở, ban ngành của thành phố yêu cầu các chủng loại máy tính thuê tập huấn cán bộ gồm: thuê  laptop core i3, thuê laptop core i5, thuê laptop core i7.

Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 10 người có tay nghề trình độ cao cùng với sự nhiệt tình, chu đáo với hơn 3 giờ đã lắp xong toàn bộ máy tính cho thuê đưa vào chạy thử nghiệm.

Công ty cho thuê máy tính Toàn Diện chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

 


Xem thêm

Cho thuê laptop chỉ với giá 19k/ngày

Thuê máy tính bàn chỉ với giá 29k/ngày

Thuê bộ máy tính màn hình 24inch chỉ với giá 39k/ngày


tag:cho thuê máy in, thanh lý laptop giá rẻ, cho thuê màn hình tivi, 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *