5/5 - (7 bình chọn)

Cho thuê Máy Tính Để Bàn, Máy In  phụ vụ y bác sĩ trong điều trị, chuẩn đoán

Bệnh viện BV DKDĐ là một trong những bệnh viện lớn và uy tín tại Hà Nội, Việt Nam. Bệnh viện này cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân, bao gồm khám bệnh, chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng. Đơn vị Cho thuê máy tính Thái Sơn phối hợp với Bệnh Viện để cung cấp dịch vụ máy tính kịp thời để đảm bảo lộ trình mở rộng trong công tác điều trị chữa bệnh.

thuê máy tính bệnh viện
thuê máy tính bệnh viện

Đơn vị Cho thuê máy tính Thái Sơn cung cấp hơn 20 bộ máy tính để bàn với cấu hình tối thiếu Core i5, ram 8gb, ổ cứng ssd 120gb đi kèm màn hình 24inch và 20 máy in tốc độ cao của hãng HP.

Với số lượng thiết bị trên đảm đáp ứng tốt việc mở rộng thêm 4 khoa, tăng khả năng hỗ trợ chuẩn đoán người bệnh.

Với đối tượng là Bệnh Viện công ty Cho thuê máy tính Thái Sơn, công ty luôn chọn những sản phẩm có tính ổn định cao, bền bỉ với sự hoạt động liên tục, đi kèm với đó là sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình của đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm của công ty Cho thuê Máy TÍnh Thái Sơn và Bệnh viện.

Công ty Cho thuê máy tính Thái Sơn cảm ơn Quý Bệnh Viện đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công ty cho những dự án quan trọng của bệnh viện. Công ty sẽ ngày càng hoàn thiện, nâng cấp để đưa tới quý khách hàng nhiều dịch vụ tốt hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *