5/5 - (3 bình chọn)

Thành Phố Quảng Ninh – Thuê Laptop tập huấn sử dụng phần mềm quản lý

Hotline: 033.2929.444

Sáng nay 13/03,  tại TP Móng Cái, Quảng Ninh, Cục Hải quan Quảng Ninh tổ chức tập huấn sử dụng các phần mềm nghiệp vụ hải quan: VNACCS/VCIS, E Customs và Quản lý giá GTT02.

Tại buổi tập huấn, các giảng viên kiêm nhiệm thuộc Cục Hải quan Quảng Ninh đã hướng dẫn thao tác phân công nhiệm vụ cho cán bộ, công chức trên các phần mềm VNACCS/VCIS, E Customs.

Mặt khác, hướng dẫn thao tác sử dụng các phần mềm VNACCS/VCIS, E Customs và Quản lý GTT02 trong các khâu nghiệp vụ cho cán bộ, công chức như kiểm tra chi tiết hồ sơ, kiểm tra và giám sát hàng hoá xuất nhập khẩu.

Cũng trong buổi tập huấn, các cán bộ, công chức Hải quan có dịp thảo luận các vướng mắc có liên quan đến công tác khai thác, sử dụng các phần mềm VNACCS/VCIS, E Customs, Quản lý giá GTT02 trong các khâu nghiệp vụ và kiểm soát dữ liệu của tờ khai nhập khẩu, tờ khai vận chuyển, biên bản bàn giao điện tử.

Công ty cho thuê Laptop Thái Sơn đơn vị hàng đầu lĩnh vực dịch vụ cho thuê Laptop, thiết bị văn phòng phục vụ đào tạo phần mềm.

Vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất!
Điện thoại liên hệ: 033.29.29.444


Xem thêm: Quảng ninh – thuê laptop, Cho thuê Laptop tập huấn tại Phú Thọ, Cho thuê Máy tính tại Hải Dương, Cho thuê Máy tính Tại Tây Ninh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *