Thuê laptop TPHCM tập huấn hỗ trợ người nộp thuế

Thuê laptop TPHCM tập huấn hỗ trợ người nộp thuế

Thuê laptop tại TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức để người nộp thuế (NNT) thực hiện tốt nghĩa vụ kê khai quyết toán thuế, Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh tiếp tục triển khai các chương trình tập huấn, hỗ trợ NNT dành cho các tổ chức, doanh nghiệp (DN) với nội dung về chính sách thuế mới

Thuê laptop TPHCM chuẩn bị máy cho thuê phục vụ chương trình tập huấn quyết toán thuế dành cho các tổ chức, DN với nội dung về chính sách thuế mới swae đổi bổ sung và các lưu ý trong việc kê khai quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN năm 2016. Trong đó, Cục Thuế tổ chức một buổi tập huấn, trao đổi riêng với các đại lý thuế (ĐLT) trên địa bàn về các nội dung quyết toán thuế năm 2016, qua đó hỗ trợ ĐLT trong công tác hỗ trợ khách hàng kê khai quyết toán thuế thông qua hệ thống Thuê laptop TPHCM.

Thuê máy tính TPHCM được biết đối với chương trình hỗ trợ quyết toán thuế TNCN năm 2016, Cục Thuế đã triển khai từ cuối năm 2016 với các nội dung như soạn thảo tờ rơi tóm tắt về thủ tục, hồ sơ, nơi nộp quyết toán; hướng dẫn thao tác sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế (dành cho tổ chức chi trả và cá nhân); sử dụng tờ rơi, pano đặt tại cơ quan thuế, gửi email đến NNT hướng dẫn về thủ tục, hồ sơ quyết toán thuế, quy trình, địa điểm nộp hồ sơ quyết toán thông qua hệ thống thuê laptop hà nội.

Thuê máy tính xách tay nhận thấy năm nay sẽ có sự tham gia của đại lý thuế trong việc hỗ trợ thực hiện kê khai quyết toán thuế cho NNT tại trụ sở cơ quan thuế.

Thuê laptop giá rẻ theo nhận định nếu như các năm trước, cơ quan thuế làm thay cho NNT trong khâu lập tờ khai thuế, thì năm nay thuê máy tính laptop biết được cơ quan thuế chỉ thực hiện đúng chức năng là hướng dẫn, giải đáp vướng mắc về chính sách, cách tính thuế, thủ tục kê khai nộp thuế, còn việc lập tờ khai thuế sẽ do NNT tự thực hiện hoặc đề nghị ĐLT hỗ trợ.

Comments

comments

Bài viết liên quan