Thuê laptop tập huấn giải pháp an toàn bảo mật

Thuê laptop tập huấn giải pháp an toàn bảo mật

Thuê laptop phục vụ việc đẩy mạnh ứng dụng chứng thực điện tử và chữ ký số chuyên dùng trong việc trao đổi văn bản điện tử và các giao dịch điện tử ở Phú Yên nhằm bảo đảm an toàn, bảo mật, thông tin điện tử được xác thực, có giá trị pháp lý.

Cho thuê laptop tại tỉnh Phú Yên phối hợp với các cơ quan lien quan tổ chức Hội nghị tập huấn, phổ biến kiến thức, hướng dẫn sử dụng về chữ ký số và chứng thực chữ ký số chuyên dùng trong các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Thuê máy tính xách tay phối hợp với các đơn vị sẽ triển khai tập huấn sử dụng cho tất cả cán bộ, công chức là lãnh đạo và người quản lý chứng thư số các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố. Học viên các khóa tập huấn được phổ biến các kiến thức về chữ ký số và hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm chữ kỹ số; được tìm hiểu về cấu hình hệ thống của phần mềm; ký số tài liệu PDF; xac thực chữ ký trên tài liệu PDF;…

Việc đẩy mạnh ứng dụng chứng thực điện tử và chữ ký số chuyên dùng trong việc trao đổi văn bản điện tử và các giao dịch điện tử trên môi trường mạng nhằm bảo đảm an toàn, bảo mật, thông tin điện tử được xác thực và có giá trị pháp lý, từ đó thúc đẩy hoạt động trao đổi văn bản điện tử trong các cơ quan Nhà nước của tỉnh tích cực hơn nữa trong thời gian tới.

Đó cũng là một bước để hoàn thiện năng lực an toàn thông tin cho các địa phương như Phú Yên. Như trong bản báo cáo tình hình ứng dụng CNTT trong các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh năm 2016, Sở TT&TT tỉnh Phú Yên nhận định an toàn an ninh thông tin cũng là một trong những điểm hạn chế hàng đầu của địa phương.

Công ty Thái Sơn đã chuẩn bị số lượng máy tính xách tay đồng bộ, cấu hình cao và phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chuyên môn lắp đặt hệ thông cho thuê máy tính kết nối mạng LAN và cài đặt phần mềm chuyên dụng phục vụ lớp tập huấn thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66 727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Comments

comments

Bài viết liên quan