Thuê laptop tập huấn chương trình nâng cao kỹ năng xúc tiến đầu tư thị trường Hàn Quốc

Thuê laptop tập huấn chương trình nâng cao kỹ năng xúc tiến đầu tư thị trường Hàn Quốc
5 (100%) 5 votes

Cho thuê laptop tập huấn chương trình nâng cao kỹ năng xúc tiến đầu tư thị trường Hàn Quốc

Cho thuê laptop Hà Nội đã phối hợp với các đơn vị chức năng xúc tiến đầu tư đã tổ chức Chương trình tập huấn “Nâng cao kỹ năng xúc tiến đầu tư từ thị trường Hàn Quốc” nhằm cung cấp những kiến thức cập nhật nhất liên quan đến công tác xúc tiến thu hút đầu tư từ thị trường Hàn Quốc cho các tỉnh, thành phố và doanh nghiệp.

Thuê máy tính Hà Nội nhận thấy khóa học đã thu hút khoảng 100 học viên là lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các Sở và các doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành khu vựa phía Bắc tham gia.

Thuê máy tính xách tay nhận thấy tầm quan trọng của công tác xúc tiến thu hút đầu tư từ thị trường Hàn Quốc. Sau 25 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao, Hàn Quốc đã trở thành đối tác kinh tế quan trọng của Việt Nam.

Thuê máy tính laptop biết rằng đầu tư trực tiếp luôn là điểm sáng trong mối quan hệ giữa hai nước, Hàn Quốc hiện là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam và Việt Nam là đối tác đầu tư ra nước ngoài lớn thứ 4 của Hàn Quốc.

Thông qua hệ thống thuê laptop giống nhau của buổi tập huấn, các học viên còn được trao đổi nâng cao các kỹ năng chuyên nghiệp trong quản lý công tác tổ chức xúc tiến đầu tư tại nước ngoài là yếu tố cần thiết để có thể tiến hành các hoạt động xúc tiến đầu tư từ thị trường Hàn Quốc nói riêng và các thị trường khác nói chung.

Kết thúc buổi tập huấn sử dụng máy tính cho thuê, cán bộ làm công tác tuyên truyền, quảng bá xúc tiến đầu tư có thêm  kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong công tác xúc tiến đầu tư nói chung và công tác xúc tiến đầu tư tại chỗ nói riêng; nắm bắt kịp thời những xu hướng, nhu cầu của các nhà đầu tư Hàn Quốc, nghiệp vụ cần thiết trong công tác quản lý về xúc tiến đầu tư, đưa ra những giải pháp phù hợp, nhằm tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác xúc tiến đầu tư và thực hiện tốt nhiệm vụ Xúc tiến đầu tư, từ đó tăng cường thu hút vốn đầu tư cho địa phương mình.

Bách Khoa 2 là đơn vị tiên phong cho thuê laptop giống nhau, chất lượng đồng bộ trong phối hợp với các đơn vị tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo nâng cao kiến thức kỹ năng trong công tác xúc tiến thương mại.

Comments

comments

Bài viết liên quan