Thuê laptop tại TPHCM phối hợp tập huấn hướng dẫn thực hiện khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

Thuê laptop tại TPHCM phối hợp tập huấn hướng dẫn thực hiện khám chữa bệnh bảo hiểm y tế
5 (100%) 7 votes

Thuê laptop tại TP HCM phối hợp tập huấn hướng dẫn thực hiện khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

Thuê laptop tại TPHCM phối hợp với cơ quan chuyên môn Bảo hiểm xã hội Thành phố tổ chức buổi tập huấn, hướng dẫn thực hiện khám bệnh, chữa bệnh Bảo hiểm y tế cho tập thể nhân viên bệnh viện.

Tại lớp tập huấn cán bộ giám định Bảo hiểm xã hội TP. Hồ Chí Minh chia sẻ những kinh nghiệm xoay quanh một số nội dung về: trường hợp không được hưởng BHYT, những thủ tục khám bệnh, chữa bệnh BHYT như người tham gia BHYT khi đến khám chữa bệnh phải xuất trình thẻ BHYT có ảnh, trường hợp thẻ BHYT chưa có ảnh phải trình một trong các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân hoặc một loại giấy tờ có ảnh khác thông qua hệ thống cho thuê máy tính tại HCM của lớp tập huấn.

Thuê máy tính xách tay được biết đối với trường hợp cấp cứu người tham gia BHYT được khám chữa bệnh tại bất kỳ cơ sơ khám chữa bệnh và phải xuất trình thẻ BHYT, giấy tờ quy định trước khi xuất viện. Đồng thời, BS Lượng còn hướng dẫn bệnh viện thực hiện những thủ tục, lập chứng từ thanh toán BHYT đảm bảo cơ sở pháp lý hoạt động của cơ sở khám chữa bệnh BHYT; hướng dẫn thanh toán chi phí thuốc, vật tư y tế, dịch vụ kỹ thuật và lập hồ sơ điều trị ngoại trú, toa thuốc kê đơn, các chỉ định xét nghiệm, cận lâm sàng và chuyển tuyến liên quan đến hoạt động động khám bệnh, chữa bệnh BHYT.

Thông quan hệ thống thuê máy tính laptop tại TPHCM của buổi tập huấn, bệnh viện đã báo cáo tình hình khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại bệnh viện, đặc biệt là những thuận lợi, khó khăn từ khi triển khai thông tuyến khám chữa bệnh bảo hiểm y tế và đề xuất, kiến nghị về việc cải tiến thủ tục hành chánh, dịch vụ kỹ thuật trong hoạt động khám bệnh, chữa bệnh BHYT.

Taị buổi tập huấn sử dụng thuê laptop giá rẻ tại HCM, những yêu cầu, khó khăn, vướng mắc của nhân viên y tế bệnh viện đều được cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố giải đáp, qua đó giúp bệnh viện khắc phục hạn chế, chấn chỉnh công tác bảo hiểm y tế và những sai sót trong thanh quyết toán bảo hiểm y tế với Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh hàng quý.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66 727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Comments

comments

Bài viết liên quan