Thuê laptop tại Hạ Long Quảng Ninh triển khai tập huấn sử dụng phần mềm hồ sơ điện tử quản lý sức khỏe toàn dân

Thuê laptop tại Hạ Long Quảng Ninh triển khai tập huấn sử dụng phần mềm hồ sơ điện tử quản lý sức khỏe toàn dân
5 (100%) 5 votes

Thuê laptop tại Hạ Long Quảng Ninh triển khai tập huấn sử dụng phần mềm hồ sơ điện tử quản lý sức khỏe toàn dân

Cho thuê laptop tại Quảng Ninh triển khai lắp đặt hệ thống laptop cho thuê tổ chức tập huấn trực tuyến với các đơn vị y tế trong toàn tỉnh về sử dụng phần mềm Hồ sơ điện tử quản lý sức khỏe toàn dân.

Cho thuê máy tính tại Quảng Ninh tập huấn giúp thông tin về sức khỏe của người bệnh thông suốt ở các tuyến sẽ giúp cho việc chẩn đoán chính xác, phối hợp điều trị thống nhất nhằm đạt hiệu quả cao.Thuê laptop tại Quảng Ninh chuẩn bị toàn bộ hệ thống laptop kết nối mạng LAN tập huấn Hồ sơ quản lý sức khỏe toàn dân giúp ngành y tế phát hiện sớm và giải quyết ngay tại cơ sở khám, chữa bệnh ban đầu đối với bệnh thông thường, hạn chế biến chứng, giúp giảm quá tải bệnh viện.

Tại buổi tập huấn thông qua hệ thống máy tính cho thuê tại Hạ Long Quảng Ninh, cán bộ trình bày về nội dung phần mềm có 4 modul chức năng chính là: Quản lý hộ gia đình; quản lý hồ sơ sức khỏe; quản lý chương trình chăm sóc sức khỏe; báo cáo, thống kê.

Trong mỗi modul được cài đặt trong hệ thống máy tính cho thuê đều có các chức năng riêng và cho phép chỉnh sửa, cập nhập thêm các thông tin khám, chữa bênh của người dân. Báo cáo viên đã hướng dẫn các học viên làm quen, thực hành việc đăng nhập vào hệ thống, thêm mới, sửa, xóa các thông tin trên từng modul, làm các thống kê báo cáo.

Thông qua buổi tập huấn, để đảm bảo nội dung thông tin, bảo mật của mỗi hồ sơ, trên phần mềm đã phân cấp, phân quyền truy cập từng tuyến và khi thay đổi thông tin trên hồ sơ, hệ thống sẽ tự động ghi lại lịch sử, thời gian và người đã thay đổi trên hệ thống cho thuê máy tính xách tay tại Hạ Long Quảng Ninh.

Ngành Y tế Quảng Ninh là một trong những tỉnh đi đầu triển khai xây dựng Hồ sơ điện tử quản lý sức khỏe toàn dân với mục tiêu đến hết năm 2017, cơ bản quản lý sức khoẻ cho toàn bộ người dân sinh sống và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh.

Thông qua hệ thống cho thuê máy tính laptop tại Hà Long Quảng Ninh, kết quả của buổi tập huấn là bước tiến quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của mạng lưới y tế cấp xã, phường; đồng thời, với việc có hồ sơ quản lý sức khỏe, mỗi người dân sẽ được chăm sóc sức khỏe ngay từ ban đầu tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Công ty Thái Sơn tiếp tục phối hợp chặt với các đơn vị tổ chức tập huấn để tổ chức thành công, hiệu quả các lớp tập huấn tiếp theo tại: Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hưng Yên, Yên Bái, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Nam Định, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng.

Comments

comments

Bài viết liên quan