Thuê laptop phục vụ tại trường Tiểu học

Thuê laptop phục vụ tại trường Tiểu học

Thuê laptop phục vụ Hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm học 2017-2018 cho thấy mảng đào tạo đạt được nhiều kết quả quan trọng. Hoạt động đào tạo đại học chính quy đã triển khai được nhiểu chương trình để nâng cao chất lượng đào tạo: tổ chức 56 lớp học phần có sử dụng website; tổ chức 24 buổi tọa đàm về phương pháp xây dựng quản lý mục tiêu và lập kế hoạch học tập, phương pháp học ngoại ngữ, kỹ năng tìm kiếm và khai thác thông tin trên mạng internet…

Thuê laptop phục vụ tại trường Tiểu học

Thuê laptop cấu hình cao đã tiến trình đào tạo được điều chỉnh linh hoạt theo hướng tăng cường các lớp 7 tuần. Công tác tổ chức thi được chia thành hai đợt, thuận lợi hơn. Công tác đào tạo SĐH luôn thực hiện đúng quy chế, đảm bảo đúng kế hoạch.

Thuê laptop phục vụ tại trường Tiểu học

Thuê laptop máy tính được sử dụng trong hoạt động nghiên cứu khoa học đạt được nhiều thành tựu. Năm 2016, Trường tổ chức 33 hội thảo/hội nghị khoa học, trong đó có 20 hội thảo khoa học quốc tế. Hiện nay, trường đang triển khai 17 đề tài cấp Nhà nước. Năm 2016-2017, đội ngũ cán bộ Trường đã công bố 15 sách chuyên khảo, giáo trình, trong đó có 2 sách chuyên khảo được xuất bản bằng tiếng anh; 603 bài báo, trong đó có 42 công trình công bố quốc tế.

Nhiều khóa học tại trường đã kết hợp với công ty Bách Khoa 2 để tổ chức các chương trình học vẽ, nhạc họa, thi toán trên mạng, thi tiếng anh trên mạng,… đạt được nhiều kết quả tích cực. Qua đó nhiều em học sinh đã rèn luyện và đạt giải cao của thành phố Hà Nội và giải quốc gia.

Việc sử dụng máy tính cho thuê được Trường tiếp tục phát triển nhiều các chương trình hợp tác quốc tế với các đối tác mới bằng việc gia hạn và ký mới 25 văn bản hợp tác với cá đối tác có uy tín. Nâng tổng số văn bản hợp tác quốc tế hiện tại lên 273. Tiếp đón 850 sinh viên và các nhà khoa học đến tham dự hội thảo, trao đổi học tập và nghiên cứu tại trường.

Bách Khoa 2 với nhiều năm kinh nghiệm vinh dự là đối tác thường xuyên cho thuê laptop, cho thuê máy tính xách tay, cho thuê máy tính để bàn phục vụ các hoạt động của nhà trường.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66 727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

 

Comments

comments

Bài viết liên quan