Thuê Laptop hội thảo công nghệ thông tin và truyền thông

Thuê Laptop hội thảo công nghệ thông tin và truyền thông

Thuê laptop phục Hội thảo Quốc gia lần thứ XXI “Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông” do Viện Công nghệ thông tin – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức tại thành phố Thanh Hóa – tỉnh Thanh Hóa từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 7 năm 2018.

Thuê laptop giá rẻ tại Hà Nội được biết Hội thảo là diễn đàn thường niên để những người làm công tác nghiên cứu, triển khai, giảng dạy và quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng và tìm kiếm sự hợp tác.Công ty Bách Khoa 4 đã cung cấp thiết bị máy tính cho hội nghị giúp hội thảo thuận lợi hơn trong việc cung cấp các thông tin đến các thành viên tham gia hội thảo được thuận lợi hơn.

Cho thuê máy tính xách tay phục vụ Hội thảo Quốc gia lần thứ XXI “Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông” do Viện Công nghệ thông tin – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Trường Đại học Hồng Đức, đồng tổ chức tại thành phố Thanh Hóa – tỉnh Thanh Hóa từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 7 năm 2018.

Thuê máy tính để bàn chuẩn bị cho Hội thảo là diễn đàn thường niên để những người làm công tác nghiên cứu, triển khai, giảng dạy và quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng và tìm kiếm sự hợp tác. Đặc biệt hội thảo khuyến khích các nhà khoa học trẻ, nghiên cứu sinh, học viên cao học tham gia báo cáo trao đổi kết quả nghiên cứu và học tập của mình.

Công ty Thái Sơn tự hòa là một trong những công ty hàng đầu cho thuê máy tính, máy in phục vụ chuyên nghiệp Hội thảo khuyến khích trưng bày giới thiệu các sản phẩm khoa học công nghệ và những kết quả nghiên cứu ứng dụng vào thực tiễn.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66 727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

 

Comments

comments

Bài viết liên quan