Thuê laptop giá rẻ chia se cách khắc phục lỗi thường gặp trên máy tính xách tay

Thuê laptop giá rẻ chia se cách khắc phục lỗi thường gặp trên máy tính xách tay
5 (100%) 1 vote

Thuê laptop giá rẻ chia sẻ cách khắc phục lỗi thường gặp trên Laptop

Hiện nay laptop trở công cụ được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong đời sống. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi quá trình sử dụng laptop xảy ra lỗi. Bài viết dưới đây thuê laptop giá rẻ sẽ tiếp tục tổng hợp lại một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng laptop và cách khắc phục chúng. Bạn có thể xem lại các bài chia sẻ trước tại đây.

3. Không nạp được pin

Triệu chứng: máy laptop của bạn chạy được một vài phút và tắt khi không cắm nguồn

Giải pháp: thay pin

Quá chu kỳ sống, các pin lithium-ion có thể mất khả năng để nạp điên (chai pin). Sau một vài năm, sẽ chỉ còn nạp được điện trên một vài phần của pin. Chính vì thế thay pin là cách đơn giản và hiệu nhất.

Tuy nhiên mua pin mới cũng không phải là vấn đề đơn giản vì phần lớn pin bán riêng lẻ là khá đắt, nếu được bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thông tin tại các địa chỉ uy tín chuyên bán các loại pin laptop giảm giá

4. Cần thêm bộ nhớ

Triệu chứng: tính năng chậm khi sử dụng nhiều ứng dụng, treo máy, thời gian khởi động lâu.

Giải pháp: nâng cấp ram
, sử dụng ổ USB có tính năng Ready Boost.

Nếu laptop của bạn có thời gian khởi động hơi lâu, bạn cần phải kiểm tra các chương trình startup của máy. Để làm điều này, bạn hãy đưa con trỏ chuột vào các biểu tượng ở góc cuối bên phải màn hình, nếu chương trình nào ít sử dụng hãy ngắt (disable) chúng.


Để có thể kiểm soát tốt hơn các chương trình nạp khi khởi động máy bạn có thể sử dụng chương trình System Suite 7 Professional, 1 bộ chương trình với hơn 60 tiện ích để quản lý startup và tối ưu hóa máy tính.

Bạn cũng nên mua thêm RAM mới, hiện nay có rất nhiều hãng như Kingston, KingMax để lựa chọn.

Trên đây là hai lỗi thường gặp mà  Thuê laptop giá rẻ chia sẻ với bạn. Thuê laptop giá rẻ sẽ tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm khắc phục các lỗi thường gặp trên laptop vào các bài viết sau trên mục Góc tư vân.Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn!

 

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.35580666 – 098870 3333 – 091202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Comments

comments

Bài viết liên quan