Cho thuê laptop Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đào tạo

Ngày 26/2, Công ty GSOT và Trường Đại học tài nguyên và môi trường Tp. Hồ Chí Minh đã thuê 40 máy tính laptop và 2 máy in để triển khai tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đào tạo cho toàn bộ các phòng ban, các khoa và các bộ phận chức năng khác của Trường.

Đến tham dự buổi tập huấn về phía nhà Trường có Tiến sĩ Lê Hoàng Nghiêm – Trưởng phòng đào tạo, Trường Đại học tài nguyên và môi trường TP. HCM.

Trong những năm qua, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác quản lý đào tạo; Trường ĐH tài nguyên và môi trường Tp Hồ Chí Minh đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý đào tạo. Qua đó cùng với sự hợp tác với Công ty cổ phần giải pháp thông minh xanh GSOT, kết hợp với hệ thống máy tính của Công ty Thái Sơn;  đã triển khai thực hiện xây dựng hệ thống phần mềm quản lý đào tạo một cách đồng bộ, tập trung và hiện đại.

Phần mềm quản lý đào tạo được cài đặt trên máy tính cấu hình cao đã phát huy tối đa và đầy đủ các chức năng như: quản lý chương trình đào tạo, quản lý sinh viên, quản lý lớp học theo tín chỉ, quản lý điểm,…. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ cho công tác quản lý sinh viên như điểm rèn luyện, nơi ở nội trú – ngoại trú, hỗ trợ xét duyệt miễn giảm học phí và các chính sách khác cho sinh viên theo quy định của nhà nước.

Phần mềm được xây dựng dựa trên những công nghệ mới nhất hiện nay, xây dựng theo các module dễ dàng sửa đổi và thêm mới các chức năng một cách dễ dàng. Dữ liệu được lưu trữ hàng chục năm, có sử dụng lưu vết để kiểm soát người dùng đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin một cách cao nhất.

Sau buổi tập huấn Trường Đại học tài nguyên và môi trường Tp. Hồ Chí Minh đánh giá rất cao về chất lượng laptop của công ty Công ty Thái Sơn với sự hoạt động ổn định và đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình có chuyên môn cao đã góp phần tạo nên thành công của buổi tập huấn.

Comments

comments

Bài viết liên quan