Cho thuê laptop tặng quà giảm giá khuyến mại kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Cho thuê laptop tặng quà giảm giá khuyến mại kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
5 (100%) 3 votes

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY TÍNH TẶNG QUÀ GIẢM GIÁ KHUYẾN MẠI 15%

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Thái Sơn xin tri ân Quý khách hàng đã đồng hành, hợp tác với Bách Khoa 2 triển khai dịch vụ thuê laptop từ năm 2007 đến nay. Thái Sơn đã nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy tính đồng bộ Dell, Compaq, IBM, HP, SamSung, Acer, Sony, Lenovo,…

Thái Sơn triển khai các đại lý tại ba miền gồm miền Bắc vào miền Trung và miền Nam. Cùng với cuộc cách mạng công nghệ thông tin và internet, nhu cầu sử dụng máy tính laptop tăng lê hàng ngày, tại thời điểm đó đã nhập 3-5 container máy tính đồng bộ, chất lượng tốt giá rẻ đã về Việt Nam vừa đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, vừa thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin ngay trong các nhà trường, trung tâm đào tạo, các tổ chức lớn và cho từng người dân.

Với số lượng lớn các tổ chức và cá nhân tin dùng sản phẩm của Công ty Thái Sơn, Thái Sơn đã triển khai dịch vụ cho thuê máy tính khắp 63 tỉnh thành cả nước. Thái Sơn được đánh giá là công ty mạo hiểm khi đầu tư vài trăm máy tính xách tay cho thuê tại thời điểm đó.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, bằng sự nỗ lực, chân thành, Thái Sơn liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư thêm số lượng laptop, máy văn phòng cho thuê, kết quả là ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng đã trao các hợp đồng lớn cho Thái Sơn.

Tri ân những tình cảm khách hàng đã tin tưởng dành cho, Thái Sơn  tặng quà khuyến mại 15% cho tất cả các sản phẩm cho thuê.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.3 55 80 666 – 0988 70 3333 – 091 202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Comments

comments

Bài viết liên quan