Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Thái Sơn

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊN PHONG THÁI SƠN

Tên giao dịch: THAISON

Trụ sở: Số 11 Ngõ 12 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04. 66 72 73 74,  Fax: 04.3557 1958

Email: thuemaytinhxachtay@gmail.com

Ngày thành lập: 19/9/2009.

Được trưởng thành từ nôi đào tạo Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, nhóm kỹ sư có gần 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho các tổng công ty, tập đoàn và các tổ chức, cơ quan Nhà nước.

Từ năm 2009, Nhóm kỹ sư Bách Khoa đã thành lập Công ty Cổ phần Tiên phong Thái Sơn mang trong mình niềm đam mê kỹ thuật, sự nhiệt tình, cẩn trọng của người kỹ sư triển khai dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê các thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị mạng, máy văn phòng, phòng họp, hội thảo.

Trải qua gần 10 năm tận tình phục vụ, Công ty Thái Sơn đã chiến được lòng tin và sự cảm tình của đông đảo khách hàng là các Bộ, ban, ngành và các tổng công ty, tập đoàn nhà nước điển hình như:

  • Các Bộ: Bộ Tài chính, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Nội vụ, Bộ Tư pháp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường.
  • Hệ thống ngân hàng: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ngân hàng Viettinbank, Vietcombank, Techcombank, BIDV.
  • Các công ty: Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước, Tập đoàn Viettel, Công ty FPT, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn Thanh Khoáng sản Việt Nam.
  • Công công ty sản xuất phần mềm: MISA, LACVIET, TINH VÂN, CMC,…
  • Các đơn vị tổ chức sự kiện truyền thông.

Mục tiêu của công ty trong những năm tới là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về phát triển các dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê máy văn phòng, cho thuê thiết bị công nghệ thông tin, cho thuê thiết bị hội thảo, cho thuê phòng, hội trường và tổ chức sự kiện, truyền thông chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Với tôn chỉ hoạt động Kinh doanh bằng kỹ thuật mà không kinh doanh bằng thương mại” cùng với sự nhiệt huyết, tận tình của đội ngũ kỹ sư tinh nhuệ chắc chắn Công ty Thái Sơn sẽ tiếp tục mang lại cho khách hàng sự phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Ban Giám đốc

Cty Thái Sơn