Thuê laptop Hà Nội giới thiệu về chương trình học CCNA

Thuê laptop Hà Nội giới thiệu về chương trình học CCNA
5 (100%) 2 votes

Cho thuê laptop giới thiệu tổng quan về chương trình học CCNA

Cho thuê máy tính được biết Chương trình học CCNA version 6.0 là chương trình đào tạo chứng chỉ CCNA mới nhất hiện nay do tập đoàn CISCO Hoa Kì cung cấp. Thuê máy tính Hà Nội được biết ngoài việc cung cấp những kiến thức thi chứng chỉ quốc tế CCNA, chương trình còn cung cấp cho bạn kiến thức toàn diện và đầy đủ giúp bạn có đủ tự tin làm các công việc như thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống mạng trong môi trường Mạng và Internet ngay sau khi tốt nghiệp.

Thuê laptop Hà Nội giới thiệu tổng quan về chương trình học CCNA

– Tổng thời gian của một khóa học là 130 h
– Những kiến thức cần đạt được sau khi hoàn thành khóa học là:

 •  Hiểu biết về định tuyến, chuyển mạch, và khắc phục lỗi của hệ thống mạng.
 •  Có thể thiết kế, vận hành hệ thống mạng doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Thuê laptop Hà Nội giới thiệu tổng quan về chương trình học CCNA

– Thuê laptop giá rể được biết thời gian của khóa học được chia làm 4 kì:

 •  Học kỳ I: Cơ bản về mạng máy tính
 1.  Giới thiệu với các bạn kiến trúc, cấu trúc, chức năng, các thành phần, mô hình của    Internet và các mạng máy tính khác.
 2. Bằng việc sử dụng mô hình OSI và TCP/IP trong kì học,bạn có thể kiểm tra bản chất, vai trò của các giao thức và dịch vụ ở các tầng ứng dụng, tầng mạng, tầng liên kết dữ liệu, tầng vật lý.
 3. Nguyên lý, cấu trúc gán địa chỉ IP và các kiến thức cơ bản của môi trường Ethernet cũng là nội dung nền tảng của giáo trình.
 4. Các bài lab sử dụng “mô hình Internet” cho phép học viên phân tích dữ liệu thật mà không ảnh hưởng đến hoạt động của mạng.
 5. Việc sử dụng phần mềm Packet Tracer (PT) giúp học viên phân tích được giao thức và hoạt động của hệ thống mạng, xây dựng các mạng nhỏ trong một môi trường mô phỏng.
 6. Kết thúc kì học, học viên có thể xây dựng được một mạng LAN đơn giản bằng việc áp dụng các nguyên lý cơ bản về việc đi cáp; thực hiện việc cấu hình cơ bản cho các thiết bị mạng, bao gồm router và switch; và phân bổ địa chỉ IP cho mạng.
 • Học kỳ 2: Các kỹ thuật định tuyến và chuyển mạch cơ bản
 1. Học kì này mô tả kiến trúc, thành phần, hoạt động của router và switch; giải thích nguyên lý cơ bản của định tuyến và chuyển mạch. Bắt đầu với cái nhìn cơ sở về Ethernet,
 2. Kì học giải thích chi tiết về hoạt động của LAN switch, việc triển khai các công nghệ VLAN, RSTP, VLAN Trunking Protocol (VTP), InterVLAN routing.
 3. Được phân tích, cấu hình, kiểm tra, gỡ lỗi các giao thức định tuyến cơ bản RIPv1, RIPv2, OSPF trong môi trường IPv4 và IPv6 trên các thiết bị thật của CISCO.
 4.  Đến cuối kì học, học viên sẽ có khả năng nhận dạng và gỡ lỗi những vấn đề định tuyến và chuyển mạch thường gặp.
 • Học kỳ 3: Mở rộng hệ thống mạng 
 1. Học kì này giúp học viên tìm hiểu sâu hơn về hoạt động của switch và triển khai các kỹ thuật để backup cho hệ thống mạng, giúp hệ thống có khả năng vượt qua được các sự cố.
 2. Học viên cũng sẽ được tìm hiểu về hoạt động của mạng không dây­WLAN; các kỹ thuật định tuyến nâng cao cho OSPF và EGIRP. Kì học cũng đưa ra thiết kế mạng trường học, các khái niệm về mô hình mạng 3 lớp.
 • Học kỳ 4: Kết nối mạng  
 1. Học phần này thảo luận về các công nghệ và dịch vụ mạng diện rộng WAN.
 2. Học phần cho phép sinh viên nắm được các tiêu chí khi lựa chọn thiết bị mạng và công nghệ WAN để đáp ứng yêu cầu mạng.
 3. Học cách cấu hình và khắc phục lỗi trên các thiết bị mạng và các lỗi tại các giao thức.
 4. Phát triển các kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực thi IPSec và mạng riêng ảo VPN trong mô hình mạng phức tạp …

Thuê laptop Hà Nội giới thiệu tổng quan về chương trình học CCNA. Trên đây là tổng quan của khóa học chứng chỉ quản trị mạng quốc tế CCNA mà thuê máy tính giá rẻ tìm hiểu, Thuê máy tính xách tay cho rằng Công nghệ mạng ngày càng mở rộng nhu cầu về nhân lực quản trị mạng có trình độ là vô cùng cần thiết đặc biệt đối với nước ta là một nước đang hội nhập.

Comments

comments