Cho thuê máy tính để bàn lắp đặt phòng game hiệu suất cao giá rẻ

Cho thuê máy tính để bàn lắp đặt phòng game hiệu suất cao giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều cấu hình máy tính khủng, cho thuê máy tính giới thiệu cấu hình máy tính để bàn hấp dẫn mới cho game thủ. Cho thuê máy tính để bàn cấu hình siêu khỏe nhận thấy hiện nay các sản phẩm AMD Ryzen đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều nhu cầu khác nhau như: Render, chạy máy ảo, encoder video, làm streamer, chạy game VR…

Cho thuê máy tính để bàn cấu hình siêu mạnh được biết sự ra đời của dòng bộ vi xử lý CPU mới của hãng AMD là Ryzen đã đem tới cho các game thủ cần sử dụng máy tính để render video clip, làm streamer hay học tập, sử dụng đa tác vụ… một sự lựa chọn mới có giá thành rẻ hơn khá nhiều.

Cho thuê máy tính để bàn cấu hình rất mạnh được biết CPU AMD Ryzen 7 1700: chạy với xung nhịp mặc định là 3.0 Ghz với CPU 8 Nhân 16 Luồng có hiệu năng rất ấn tượng với việc render, encode, livestream… Mặc dù có khả năng chiến game chưa tốt bằng đối thủ do khả năng xử lý đơn nhân không mạnh bằng và driver chưa tối ưu, song phải nói rằng đây là chiếc CPU rất tốt để lựa chọn cho những game thủ có nhu cầu sử dụng đa tác vụ.

Cho thuê máy tính để bàn cấu hình rất khỏe cho thấy phần lớn các trò chơi hiện hành chỉ yêu cầu khoảng 8GB trở xuống để chạy mượt mà ngon lành nên game thủ có thể tương đối yên tâm khi sử dụng. Tuy nhiên với những streamer muốn bật nhiều phần mềm hỗ trợ hay render hình ảnh clip nhanh hơn thì có thể nâng cấp lên 16GB là ‘đẹp’.

Cho thuê máy tính để bàn cấu hình rất khủng giới thiệu với chiếc SSD 120 GB thì game thủ hoàn toàn có đủ không gian để cài đặt hệ điều hành cùng một vài trò chơi yêu thích để khởi động thật nhanh. Còn lại lưu trữ và một vài game quá nặng có thể cài sang ổ cứng HDD. Có một sự lựa chọn khác là nâng cấp SSD lên nữa và bỏ qua HDD nhưng khá ‘thốn’ vì không có nhiều dung lượng để lưu trữ dữ liệu, cần gì sẽ lại phải download từ đầu khá mất thời gian.

Bộ nguồn 450W công suất thực là vừa đủ để kéo cấu hình máy tính này mà không cần phải lo lắng điều gì. Tuy nhiên, nếu muốn nâng cấp VGA lên mạnh hơn nữa trong tương lai nhằm chiến game đỉnh max setting hay nâng cấp màn hình nên độ phân giải 2K, 4K thì game thủ nên trang bị bộ nguồn mạnh hơn nữa. Có lẽ là khoảng 650W đạt chuẩn 80+ gold là đủ để ‘phòng xa’.(theo GameK).

Bách Khoa 2 trong quá trình cung cấp, lắp đặt các phòng games chủ yếu tại các phố Lê Thanh Nghị, Trần Đại Nghĩa nhưng đến nay các địa bàn tại các quận như Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân, thậm trí cả các quận xa như Long Biên, huyện Thanh Trì, Gia Lâm các chủ quán đã sẵn sàng đầu tư các phòng Games chuyên nghiệp, cấu hình khủng, phòng được trang trí hiện đại là xu hướng mới của nhà đầu tư chơi games chuyên nghiệp.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66 727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Comments

comments