Cho thuê laptop được biết Meizu Pro 7 sẽ chỉ trang bị chip Helio

Thuê laptop được biết Meizu Pro 7 sẽ chỉ trang bị chip Helio thay vì Snapdragon

Cho thuê máy tính được biết Các tin đồn về Meizu Pro 7 đã xuất hiện không ít những ngày gần đây, trong đó có những tin nói rằng sản phẩm chủ lực mới của Meizu này sẽ trang bị chip xử lý Snapdragon. Tuy nhiên một thông tin mới từ trang PhoneArena đã đưa ra kết quả khác.

Cho thuê laptop được biết Meizu Pro 7 sẽ chỉ trang bị chip Helio

Thuê laptop Hà Nội được biết Meizu Pro 7 sẽ được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý MediaTek Helio X30 thay vì chip Snapdragon, Thuê máy tính xách tay được biết nó cũng sẽ trang bị một hệ thống camera kép có thể hỗ trợ cảm biến IMX386 và IMX286 của Sony, cùng với một camera phía trước 16 MP được điều khiển bởi cảm biến Samsung S5K368.

Thuê máy tính Hà Nội được biết một tính năng thú vị được gọi là Dual Display cũng được nhắc đến. Tính năng này có thể sẽ tương tự như LG V20, thuê máy tính giá rẻ được biết nó sẽ cung cấp một màn hình nhỏ luôn hiển thị thông tin ở trên màn hình lớn.

Nhìn chung, Thuê laptop giá rẻ cho rằng Meizu Pro 7 không phải là một sản phẩm quá cao cấp nhưng nó có thể trở thành một trong những điện thoại quan trọng nhất của Meizu. Chúng ta cần chờ thêm một thời gian nữa để biết chiếc smartphone này sẽ có gì.

Cho thuê máy tính giá rẻ sẽ cập nhật thường xuyên các thông tin công nghệ quanh đời sống chúng ta. Các bạn vào http://chothuemaytinh.vn/ thường xuyên để cập nhật thông tin.

Comments

comments