Cho thuê thiết bị văn phòng trong tập huấn sử dụng hệ thống phần mềm theo dõi, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ

chothuemaytinh
Rate this post

UBND huyện phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh, Trung tâm Công báo – Tin học Hà Tĩnh kết hợp với công ty Thái Sơn cung cấp máy tính, máy in, máy chiếu để  tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm theo dõi, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn cho cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức các phòng ban chuyên môn UBND huyện và các xã thị trấn.

 

 

Tại buổi tập huấn, lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức đã được các chuyên viên Trung tâm Công báo- Tin học tỉnh giới thiệu tổng quan giải pháp tin học hỗ trợ công tác theo dõi, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị và hướng dẫn cách sử dụng phần mềm theo dõi chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ.

 

Phần mềm được cài đặt trên hệ thống máy tính có cấu hình cao vận hành rất tốt đã thể hiện được các tính năng : Quản lý các chỉ đạo, nhiệm vụ; theo dõi quá trình thực hiện các chỉ đạo, nhiệm vụ tại các đơn vị được giao; tổng hợp tình hình thực hiện xử lý các chỉ đạo, nhiệm vụ. Các phòng, các đơn vị trực thuộc có thể liên thông gửi nhận chỉ đạo, báo cáo, theo dõi tiến độ thực hiện… nhưng vẫn đảm bảo kiểm soát việc thực hiện công việc được giao một cách độc lập. Phần mềm liên thông 3 cấp, theo dõi, giám sát, đôn đốc trực tuyến đến từng cá nhân.

 

Với hệ thống máy tính xách tay đa dạng về cấu hình kết hợp với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật công ty Thái Sơn và các chuyên viên Trung tâm Công báo- Tin học Tỉnh đã tạo nên buổi tập huấn đạt được hiệu quả rất cao.  Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm ứng dụng CNTT vào công tác quản lý, điều hành tại các cơ quan chuyên môn, đơn vị hành chính thuộc UBND huyện. Từ đó tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm, góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử.

Comments

comments

Bài viết liên quan