Cho thuê máy tính tập huấn triển khai ứng dụng phần mềm quản lý tài sản nhà nước

Cho thuê máy tính tập huấn triển khai ứng dụng phần mềm quản lý tài sản nhà nước
5 (100%) 1 vote

Cho thuê máy tính tập huấn triển khai ứng dụng phần mềm quản lý tài sản nhà nước

Trong 2 ngày 30-31/5,cho thuê máy tính phối hợp với Cục Quản lý công sản, Cục Tin học và Thống kê tài chính của Bộ tài chính tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai ứng dụng phần mềm quản lý tài sản Nhà nước cho kế toán các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đây là phần mềm quản lý tài sản mới, hiện đại, hiệu quả, được triển khai trên mạng Internet. Phần mềm có các tiện ích cơ bản là có khả năng tự động xử lý các nghiệp vụ về tài sản theo chế độ quy định, có khả năng trao đổi dữ liệu với các phần mềm khác, đặc biệt phần mềm được thiết kế phù hợp với cả hai mô hình triển khai tập trung và phân tán. Với mô hình tập trung, phần mềm chạy hoàn toàn trên nền tảng WEB, theo đó dữ liệu được quản lý tập trung, người dùng có thể sử dụng phần mềm ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần có máy tính và được kết nối internet.

Tại buổi tập huấn giảng viên hướng dẫn đã giới thiệu tổng quan về phần mềm quản lý tài sản Nhà nước, thao tác sử dụng phần mềm, cách nhập dữ liệu tài sản vào phần mềm, sử dụng các chức năng, nhóm chức năng của phần mềm…

Phần mềm quản lý tài sản nhà nước này là công cụ hữu ích giúp cho các đơn vị quản lý được đầy đủ, chi tiết các tài sản được đầu tư, mua sắm theo quy định của nhà nước, đáp ứng theo tiêu chuẩn và điều kiện của Thông tư số 184/2013/TT-BTC ngày 04/12/2013 của Bộ Tài chính, qua đó giúp cơ quan quản lý đánh giá chính xác và hiệu quả việc sử dụng tài sản nhà nước.

Thái Sơn có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy tính tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý  tài sản nhà nước.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Comments

comments

Bài viết liên quan