Cho thuê máy tính phục vụ ứng dụng CNTT trong cho giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục

Cho thuê máy tính phục vụ ứng dụng CNTT trong cho giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục

Cho thuê máy tính xách tay để ứng dụng CNTT trong hoạt động bồi dưỡng, tập huấn qua mạng Internet cho giáo viên, nhân viên và cán bộ quản lý giáo dục được Bộ GD&ĐT ban hành.

 

Công ty Thái Sơn đã cung cấp máy tính laptop để phục vụ cho các ứng dụng CNTT trong hoạt động bồi dưỡng, tập huấn qua mạng Internet cho giáo viên, nhân viên và cán bộ quản lý giáo dục .

Cho thuê máy tính giá rẻ để thực hành việc hệ thống quản lý học tập qua mạng; có cơ sở hạ tầng CNTT đảm bảo triển khai các hoạt động tập huấn qua mạng; có đầy đủ học liệu; có đội ngũ cán bộ tổ chức tập huấn qua mạng đáp ứng yêu cầu.

Công ty Thái Sơn tự hào là đơn vị cung cấp máy tính ch thuê giá rẻ nhất thị trường và chuyên cung cấp cho các đơn vị chủ trì tập huấn có thể tích hợp hệ thống quản lý học tập với hệ thống quản lý nội dung học tập sao cho phù hợp với nội dung triển khai.

Cho thuê máy tính giá rẻ tại Hà Nội để hệ thống quản lý học tập qua mạng phải tuân thủ các quy định về quản lý, cung cấp và sử dụng thông tin trên mạng và các yêu cầu bảo đảm an toàn và an ninh thông tin trên mạng theo quy định hiện hành. Đơn vị chủ trì tập huấn có thể lựa chọn đầu tư mới hoặc thuê dịch vụ sử dụng hệ thống quản lý học tập qua mạng trên cơ sở đảm bảo hiệu quả đầu tư và các quy định.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66 727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

 

Comments

comments

Bài viết liên quan