CHO THUÊ MÁY TÍNH TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC

CHO THUÊ MÁY TÍNH TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC
5 (100%) 3 votes

CHO THUÊ MÁY TÍNH TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC

PBD| 15:00 12/3/2018.

 

Cho thuê laptop giá rẻ nhất trên thị trường cùng với những tiếp cận từ Hội thảo sẽ giúp các thư viện, cơ quan thông tin chủ động hơn trong việc tổ chức hoạt động thông tin – thư viện của đơn vị, chủ động chuyển đổi, tăng cường tiếp cận và ứng dụng các giải pháp, tiện ích công nghệ thông tin và truyền thông theo xu thế phát triển chung của công nghệ; đồng thời bắt kịp và đáp ứng các yêu cầu đổi mới hoạt động phục vụ thích ứng với sự phát triển phong phú, đa dạng của các nguồn tin, nhu cầu tin”.

 

Cho thuê máy tính sách tay giá rẻ trên toàn quốc hội thảo nhận được gần 40 bài tham luận của các nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu, cán bộ giảng dạy, cán bộ thông tin thư viện đến từ các đơn vị đào tạo, các thư viện và trung tâm thông tin trên cả nước với những nội dung có hàm lượng khoa học cao, nội dung phong phú, chặt chẽ và khả năng ứng dụng cao trong hoạt động thông tin thư viện. Dựa trên quá trình đánh giá phản biện, Ban tổ chức đã lựa chọn 33 bài tham luận được đăng vào kỷ yếu của Hội nghị và 11 đề tài được báo cáo tại các phiên với những chủ đề khác nhau.

Công ty Thái Sơn đã vinh dự được tham gia và là đơn vị đồng hành cho sự kiện này. Đồng thời tham dự hội thảo, IDT đã có bài tham luận “Xây dựng mô hình thư viện hiện đại theo hướng Learning Commons – Không gian học tập chung”, bàn về mô hình không gian học tập mở, sáng tạo, kết hợp giữa thư viện với công nghệ thông tin và các dịch vụ hỗ trợ học tập nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất đáp ứng được tối đa các nhu cầu của người dùng.

 

Cho thuê máy tính trên toàn quốc đã phối hợp để hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và đem lại những định hướng đúng đắn cho Trung tâm Học liệu và Truyền thông nói riêng và các đơn vị thông tin thư viện ở khu vực miền Trung- Tây Nguyên nói chung tiếp cận với các giải pháp công nghệ ứng dụng vào hoạt động thông tin – thư viện nhằm góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng phục vụ người dùng ngày một hiệu quả hơn.

 

Công ty Thái Sơn chúng tôi hân hạnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê máy tính trên cả nước với giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay, cùng với đó là nguồn nhân viên kỹ thuật có kỹ thuật chuyên mon cao luôn luon sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng 1 cách nhanh chóng và nhiệt tình nhât.

 

 

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66 727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

 

Comments

comments

Bài viết liên quan