CHO THUÊ MÁY TÍNH TỔ CHỨC HỘI THẢO CÔNG NGHỆ

CHO THUÊ MÁY TÍNH TỔ CHỨC HỘI THẢO CÔNG NGHỆ
5 (100%) 3 votes

CHO THUÊ MÁY TÍNH TỔ CHỨC HỘI THẢO CÔNG NGHỆ

Công ty Thai Sơn cho thuê máy tính giá rẻ nhất thị trường, theo đại diện Ademax – đơn vị tổ chức hội thảo, sự kiện năm nay quy tụ 10 hãng AV hàng đầu thế giới gồm Sony, Aver, Fonestar, Crestron, DP, Camera Sony Bosch, Televic, Kramer, SI, GPO.

Cho thuê máy tính sách tay giá rẻ với tâm điểm mà hội thảo mang lại cho khách mời là xu hướng tích hợp giải pháp mới và hiện đại nhất hiện nay. Với những san sẻ, minh họa trên sân khấu của diễn giả đầu ngành về hệ thống giải pháp AV, người tham dự sẽ nhìn rõ những hiện trạng trong bức tranh toàn cảnh ứng dụng AV tại Việt Nam và cách thức giải quyết các vấn đề bằng các bộ giải pháp tích hợp.

Máy tính sách tay giá cực rẻ hầu hết các sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường đều trưng bày, tích hợp và trình diễn ngay tại hội thảo. Điều này cho phép người tham gia nhiều lựa chọn tương tác, giúp khách mời có những trải nghiệm sống động và chân thực

Các cán bộ trong buổi hội thảo ( ảnh duy anh thực hiện).

Cho thuê máy tính trên địa bàn Hà Nội cụ thể khối cơ quan có thể tìm hiểu về hội họp trực tuyến, trình chiếu hiển thị thông tin đồng bộ, giám sát an ninh toàn diện… Ngành y tế chọn những chuyên đề về họp giao ban và chỉ đạo trực tuyến hay ngành giáo dục là ứng dụng trình chiếu thông minh, giảng dạy, đào tạo và dự giờ từ xa…

Công ty Thái Sơn chúng tôi hân hạnh là đơn vị hàng đầu cho thuê các loại dòng sản phẩm máy tính của các hãng, với cấu hình các dòng sản phẩm cao, phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu và dày dặn kinh nghiêm. Sau hội thảo “Thay đổi cuộc chơi”, hoạt động nghiên cứu các bộ giải pháp AV tổng thể đã được Ademax triển khai trên toàn quốc. Cho tới nay, 5 bộ giải pháp do Ademax sáng tạo đã áp dụng rộng rãi cho nhiều đơn vị, tổ chức có nhu cầu liên quan đến lĩnh vực AV như giải pháp trình chiếu, hội nghị truyền hình cho hội thảo.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66 727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

 

 

Comments

comments

Bài viết liên quan