CHO THUÊ LAPTOP TRIỂN KHAI TẬP HUẤN “Nâng cao năng lực CNTT cho giáo viên năm học 2018-2019”

cho thue laptop

Trong các ngày từ 19/8/2018 đến 31/8/2018, Công ty Thái Sơn đã cung cấp máy tính và thiết bị CNTT giúp Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức các lớp tập huấn “Nâng cao năng lực CNTT cho giáo viên năm học 2018-2019”.

Tham dự các lớp tập huấn là giáo viên Tin học, cán bộ phụ trách CNTT, giáo viên cốt cán của các trường tiểu học và mầm non trong toàn tỉnh.

Trong các ngày tập huấn, các thầy cô giáo được nghe giảng viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo truyền đạt và hướng dẫn các nội dung cơ bản về thiết lập mạng LAN, cài đặt hệ điều hành máy tính, các phần mềm ứng dụng cơ bản, bảo trì máy tính và các thiết bị CNTT; sửa chữa những hỏng hóc đơn giản của máy tính, phần mềm, thiết bị CNTT.

Cũng tại các lớp tập huấn này, giảng viên hướng dẫn các thầy, cô giáo cài đặt và sử dụng phần mềm giáo án điện tử; hướng dẫn soạn và giảng giáo án điện tử, thiết kế bài giảng e-Learning, phương pháp sử dụng giáo án điện tử, ứng dụng CNTT trong đổi mới giảng dạy nâng cao hiệu quả giờ học, giúp học sinh tiếp nhận kiến thức linh hoạt để học tập hiệu quả hơn.

Kết thúc buổi tập huấn Sở Giáo dục và Đào đánh giá rất cao về các trang thiết bị CNTT mà công ty Thái Sơn đã cung cấp và giúp lớp tập huấn diễn ra tốt đẹp đạt được những chỉ tiêu ra.

  • Công ty Thái Sơn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê laptop giá rẻ nhất trên toàn quốc, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để Cty phát triển.

 

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66 727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Địa Chỉ: 11BT3 Tiểu khu đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi !

Comments

comments

Bài viết liên quan