Cho thuê laptop tập huấn triển khai phần mềm quản lý tài sản công cho kế toán các đơn vị hành chính trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Cho thuê laptop tập huấn triển khai phần mềm quản lý tài sản công cho kế toán các đơn vị hành chính trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Trong 2 ngày (12-13/05/2017), được sự nhất trí của UBNDT Sở Tài chính phối hợp với công ty TNHH thiết bị giáo dục Minh Châu triển khai lớp tập huấn về việc triển khai phần mềm quản lý tài sản công cho kế toán các đơn vị hành chính trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Nội dung tập huấn gồm phần giới thiệu và thực hành cài đặt, sử dụng phần mềm quản lý tài sản công. Qua 2 ngày tập huấn, học viên đã nắm được kỹ năng cài đặt và sử dụng phần mềm này. Hơn nữa những thắc mắc và khó khăn trong quá trình quản lý và tính hao mòn tài sản của từng đơn vị đã được giải đáp. Việc sử dụng phần mềm này sẽ giúp cho kế toán quản lý tài sản một cách khoa học, tránh được sự trùng lặp cũng như bỏ sót tài sản, việc quản lý tài sản của từng phòng từng bộ phận được dễ dàng, thuận lợi cho việc theo dõi và kiểm tra. Ngoài ra phần mềm này giúp kế toán quản lý riêng từng loại hình tài sản cũng như nguyên giá và việc tính khấu hao tài sản 1 cách chính xác.

Việc đưa phần mềm quản lý tài sản công vào sử dụng sẽ góp phần vào việc quản lý tài sản có hiệu quả và thông tin về tài sản được công  khai minh bạch cũng như  góp phần vào việc đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan hành chính nhà nước ngày một hiệu quả.
Thái Sơn có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê laptop tập huấn triển khai phần mềm quản lý tài sản công cho kế toán.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Comments

comments

Bài viết liên quan