Cho thuê laptop tập huấn phần mềm quản lý hội viên cho các hội/ hiệp hội tại địa bàn TP HCM

Cho thuê laptop tập huấn phần mềm quản lý hội viên cho các hội/  hiệp hội tại địa bàn TP HCM

Ngày 27/05/2017, Cho thuê laptop đã triển khai lớp đào tạo sử dụng phần mềm Quản lý hội viên cho Hội Tin Học TPHCM (HCA) và Chi Hội An toàn Thông tin phía Nam (VNISA).

Tham gia khóa đào tạo gồm có sự tham gia của:
  • Anh Vũ Anh Tuấn – Tổng Thư ký HCA
  • Chị Trần Thị Ánh Nguyệt – Ban Thư ký VNISA
  • Và các thành viên trong Hiệp hội cùng tham dự

Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng Thư ký HCA cho biết: Hầu như các Hiệp hội hiện nay luôn gặp trở ngại về việc thất thoát dữ liệu và quản lý dữ liệu bằng những phương pháp thủ công rất tốn nhiều thời gian để cập nhật và lưu trữ được hết thông tin một cách chính xác. Sau khi sử dụng phần mềm Quản lý hội viên do MISA hỗ trợ, tôi thấy những tính năng của phần mềm đều xử lý được tất cả những khó khăn này. Ngoài ra, HCA có thể dễ dàng tương tác đến các Hiệp hội và xử lý nhu cầu của hội viên một cách nhanh chóng. Sau hôm nay, HCA sẽ tiến hành áp dụng sử dụng thực tế phần mềm Quản lý Hội viên.

Sau khóa đào tạo, Cho thuê laptop nhận rất nhiều lời cảm ơn từ HCA và VNISA đã triển khai phần mềm Quản lý hội viên rất thiết thực và hiệu quả. Trong thời gian tới, phần mềm Quản lý hội viên không chỉ áp dụng trong giới CNTT mà sẽ mở rộng hơn đến các Hiệp hội thuộc lĩnh vực khác trên Tp.HCM.

Thái Sơn có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê laptop tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66727374 – 098870 3333 – 091202 8282

 

Comments

comments

Bài viết liên quan