Cho thuê laptop tại Quảng Ninh tập huấn sử dụng phần mềm hồ sơ điện tử quản lý sức khỏe

Cho thuê laptop tại Quảng Ninh tập huấn sử dụng phần mềm hồ sơ điện tử quản lý sức khỏe

Thuê laptop tại Quang Ninh giới thiệu Trung tâm Giải pháp Công nghệ thông tin và Viễn thông Viettel (Viettel ICT) đã phối hợp với Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức tập huấn trực tuyến với 20 đơn vị y tế trong toàn tỉnh về sử dụng phần mềm Hồ sơ điện tử quản lý sức khỏe toàn dân.

Thuê máy tính tại Quảng Ninh qua nghiên cứu được biết Hồ sơ quản lý sức khỏe toàn dân giúp ngành y tế phát hiện sớm và giải quyết ngay tại cơ sở khám, chữa bệnh ban đầu đối với bệnh thông thường, hạn chế biến chứng, giúp giảm quá tải bệnh viện.

Thuê máy tính xách tay tại Quảng Ninh được biết tại buổi tập huấn nội dung phần mềm có 4 modul chức năng chính là: Quản lý hộ gia đình; quản lý hồ sơ sức khỏe; quản lý chương trình chăm sóc sức khỏe; báo cáo, thống kê. Trong mỗi modul đều có các chức năng riêng và cho phép chỉnh sửa, cập nhập thêm các thông tin khám, chữa bênh của người dân. Cán bộ đã hướng dẫn các học viên làm quen, thực hành việc đăng nhập vào hệ thống, thêm mới, sửa, xóa các thông tin trên từng modul, làm các thống kê báo cáo.

Ngành Y tế Quảng Ninh là một trong những tỉnh đi đầu triển khai xây dựng Hồ sơ điện tử quản lý sức khỏe toàn dân với mục tiêu đến hết năm 2017, cơ bản quản lý sức khoẻ cho toàn bộ người dân sinh sống và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh.

Công ty Thái Sơn có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê laptop triển khai tập huấn sử dụng phần mềm, chắc chắn Công ty Thái Sơn sẽ tiếp tục mang lại cho khách hàng sự phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66 727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Comments

comments

Bài viết liên quan