Cho thuê laptop tại Quảng Nam tập huấn phần mềm quản lý bệnh viện

Cho thuê laptop tại Quảng Nam tập huấn phần mềm quản lý bệnh viện
Rate this post

Cho thuê laptop tại Quảng Nam tập huấn phần mềm quản lý bệnh viện

Tỉnh Quảng Nam đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lý, điều hành, góp phần nâng cao hiệu quả công việc nhằm tháo gỡ khó khăn, hạn chế, đòi hỏi giải pháp công nghệ thông tin phải hoàn thiện, có độ ổn định và chính xác cao.

Giải pháp quản lý bệnh viện tổng thể VNPT HIS do Viễn thông Quảng Nam triển khai trong các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua đang từng bước khẳng định là giải pháp công nghệ phù hợp, đáp ứng được yêu cầu về ứng dụng CNTT trong ngành y tế của tỉnh hiện nay.

Cho thuê laptop tại Quảng Nam tham khảo phần mềm được xây dựng với mục tiêu hỗ trợ công tác quản lý bệnh viện hiệu quả hơn, cải cách thủ tục hành chính, góp phần chăm sóc, phục vụ người bệnh tốt hơn. Phần mềm được xây dựng dựa trên các quy định của Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội Việt Nam nên Hệ thống VNPT-HIS đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đầu ra dữ liệu để có thể đồng bộ dữ liệu trong toàn quốc phục vụ yêu cầu quản lý nhà nước và thanh toán BHYT.

Cho thuê máy tính xách tay tại Quảng Nam được biết tại các bệnh viện đã triển khai, mặc dù còn một số lỗi nhỏ nhưng phần mềm cơ bản được các y bác sĩ đánh giá cao về tính tiện ích, dễ sử dụng và hiệu quả mang lại. Khi triển khai giải pháp VNPT-HIS đã giúp online hóa các quy trình tiếp đón bệnh nhân, khám chữa bệnh, quản lý khoa phòng. Đặc biệt, phần mềm mang lại lợi ích lớn cho người dân khi khám, chữa bệnh.

Cho thuê máy tính tại Quảng Nam của Thái Sơn luôn hỗ trợ tối đa các lớp tập huấn hướng dẫn phần mềm chuyên môn nghiệp vụ, nhằm nâng cao và hoàn thiện kỹ năng sử dụng các phần mềm trong điều trị, quản lý khám chữa bệnh tại các bệnh viện trong Tỉnh.

Công ty Thái Sơn có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê laptop triển khai tập huấn sử dụng phần mềm, chắc chắn Công ty Thái Sơn sẽ tiếp tục mang lại cho khách hàng sự phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66 727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Comments

comments

Bài viết liên quan