Cho thuê Laptop tại Hà Nam tập huấn an toàn thông tin mạng WAN, LAN

Cho thuê Laptop tại Hà Nam tập huấn an toàn thông tin mạng WAN, LAN

Cho thuê laptop giá rẻ cho biết nội dung khóa học ở Hà Nam bao gồm đánh giá hiện trạng an toàn, bảo mật của các đơn vị, phương thức bảo vệ an toàn dữ liệu trên mạng WAN, các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành hệ thống mạng LAN và cách khắc phục.

Trong 5 ngày tập huấn,Thuê laptop  kết hợp Sở TT&TT Hà Nam đã tổ chức lớp Tập huấn nâng cao kiến thức về công nghệ thông tin (CNTT) cho 25 quản trị mạng của các sở, ban, ngành, UBND huyện, thành phố.

Như Cổng thông tin điện tử Sở TT&TT tỉnh Hà Nam đưa tin, trong thời gian 5 ngày các học viên được cán bộ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thuộc Sở TT&TT tỉnh giới thiệu và hướng dẫn thực hành các nội dung liên quan nhiều đến an toàn, an ninh thông tin. Nội dung cụ thể bao gồm: Tổng quan về mạng WAN của tỉnh, các ứng dụng trên mạng WAN; đánh giá hiện trạng an toàn, bảo mật của các đơn vị; mô hình kết nối kỹ thuật giữa các đơn vị theo mô hình mạng WAN, phương thức bảo vệ an toàn dữ liệu trên mạng WAN; các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành hệ thống mạng LAN và cách khắc phục; kiến thức quản trị phần mềm Quản lý văn bản và điều hành; hệ thống thư điện tử của tỉnh; kỹ năng sử dụng Microsoft Word 2010.

Đến cuối đợt tập huấn, các học viên thực hiện bài kiểm tra gồm cả phần lý thuyết và thực hành, thông qua đó được trang bị vững chắc kiến thức bổ ích phục vụ đẩy mạnh ứng dụng CNTT và đảm bảo an toàn, an ninh thông tin tại cơ quan.

Trong thời gian qua, vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn thông tin được Nhà nước đặc biệt coi trọng và chỉ đạo sát sao, thể hiện qua Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 01/7/2014 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh ứng dụng, phát triển CNTT đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế, Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 16/9/2013 của Ban Bí thư về tăng cường công tác đảm bảo an toàn thông tin mạng hay Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 17/6/2014 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác đảm bảo an ninh và an toàn thông tin mạng trong tình hình mới.

Đề án Tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về an toàn thông tin đến năm 2020 cũng nêu rõ mục tiêu ít nhất 80% công chức, viên chức, cán bộ của các cơ quan, tổ chức nhà nước được tuyên truyền, phổ biến về thói quen, trách nhiệm và kỹ năng đơn giản để bảo đảm an toàn thông tin khi ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước.

Công ty Thái Sơn có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê laptop triển khai tập huấn sử dụng phần mềm, chắc chắn Công ty Thái Sơn sẽ tiếp tục mang lại cho khách hàng sự phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66 727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

 

 

Comments

comments

Bài viết liên quan