Cho thuê laptop sử dụng CNTT trong giảng dạy tiếng Anh cấp tiểu học

Cho thuê laptop sử dụng CNTT trong giảng dạy tiếng Anh cấp tiểu học
5 (100%) 1 vote

Cho thuê laptop sử dụng CNTT trong giảng dạy tiếng Anh cấp tiểu học

 

Công ty Thái Sơn chúng tôi đã tự hào là đơn vị cho thuê laptop uy tin nhất thị trường hiện nay để  tổ chức hội nghị tập huấn chuyên đề ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) tiên tiến trong dạy học tiếng Anh cấp tiểu học.

 

Cho thuê máy tính, lap top giá rẻ nhất thị trường tập huấn được tổ chức nhằm phát huy tính tích cực, chủ động của giáo viên, học sinh trong việc khai thác hiệu quả các thiết bị, phần mềm ứng dụng CNTT tiên tiến, phát triển kỹ năng nghe, viết cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy, học tiếng Anh ở các trường tiểu học.

 

Công ty Thái Sơn chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu trên thị trường về việc cho thuê máy tính giá rẻ nhất, cùng với đó là đội ngũ chuyên viên đầy nhiệt huyết, năng nổ và đảm bảo về chất lượng cũng như quá trình sử dụng máy móc bên công tu của chúng tôi.

 

Thuê lap top của cty chúng tôi một phần nhằm giúp các giáo viên được trực tiếp trải nghiệm thực tế việc ứng dụng CNTT trong đổi mới phương pháp giảng dạy; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý, khai thác, sử dụng thiết bị CNTT tiên tiến trong nhà trường; chia sẻ kỹ năng dạy, học môn tiếng Anh.

 

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66 727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

 

 

Comments

comments

Bài viết liên quan