Cho thuê laptop giá rẻ

Cho thuê laptop giá rẻ
5 (100%) 10 votes

Cho thuê laptop giá rẻ

Cho thuê laptop giá rẻ được thực hiện bởi Công ty Thái Sơn triển khai lắp đặt gồm 35 laptop kết nối mạng LAN với internet và được cài đặt phần mềm quyết toán thuế doanh nghiệp, 02 máy in HP nối mạng. Tham gia chủ trì tập huấn có cán bộ chuyên môn của Hiệp hội thuế giàu kinh nghiệm, có kỹ năng quyết toán thuế doanh nghiệp thành thạo và kinh nghiệm xử lý các vấn đề khó đối với vai trò kế toán trưởng đơn vị.

Sáng ngày 5 tháng 4 năm 2017, tại buổi tập huấn cho các kế toán trưởng của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội, Thái Sơn đã cử kỹ thuật trực máy đến sớm để khởi động toàn bộ hệ thống laptop, thử kết nối mạng, chạy thử phần mềm quyết toán thuế đã cài đặt sẵn. Sau khi hệ thống máy chạy tốt, kỹ thuật trực bàn giao lại cho giảng viên tập huấn cho lớp học.

Trong thời gian tập huấn, hệ thống laptop cho thuê chạy rất ổn định, toàn bộ học viên được thao tác bài giảng trên máy tính, thực hành các bài tập tình huống ngay trên laptop, các nhóm tự trình bài giải quyết các tình huống mà giảng viên cho, các nhóm góp ý bổ sung cho nhau.

Kết thúc sau 2 ngày tập huấn, học viên tham tự tin về kiến thức tiếp thu, thành thạo về kỹ năng xử lý tình huống trên máy tính, kết nối, truy xuất dữ liệu nhanh, hoàn toàn kiểm soát được các tài khoản kế toán. Kết quả xử lý kế toán trên máy tính cho kết quả chính xác, các hàm tính toán logic, phản ánh đúng hoạch toán kế toán và các chính sách thuế mới được ban hành. Chi phí cho 02 buổi tập huấn giá rất rẻ, Thái Sơn tư vấn sử dụng các laptop có cấu hình Core i3 đảm bảo yêu cầu phần mềm, giá cả rất hợp lý, chạy ổn định. Buổi tập huấn được mệnh danh là cho thuê laptop giá rẻ.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0987 22 44 88 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Comments

comments

Bài viết liên quan