CHO THUÊ MÁY TÍNH ỨNG DỤNG CNTT TRONG CÁCH MẠNG CÔNG NGIỆP

CHO THUÊ MÁY TÍNH ỨNG DỤNG CNTT TRONG CÁCH MẠNG CÔNG NGIỆP
5 (100%) 4 votes

CHO THUÊ MÁY TÍNH ỨNG DỤNG CNTT TRONG CÁCH MẠNG CÔNG NGIỆP

PBD. 10:51 | 12/1/2018

Công ty Thái Sơn đã cho thuê máy tính để trường đại học Lạc Hồng đã tổ chức hội thảo: “Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác đào tạo, đáp ứng cuộc cách mạng công nghiệp”. Hội thảo thu hút gần 80 đại biểu là chuyên gia đầu ngành, nhà quản lý, giảng viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin tham dự.

Cho thuê máy tính xách tay giá rẻ nhất thị trường hiện nay muốn thành công và có hướng đi đúng đắn về ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác đào tạo thì cái nhìn sâu sắc và thấu đáo về Cách mạng công nghiệp để đầu tư xứng tầm, đúng mục đích và giúp cho sinh viên tiếp cận được với những chương trình đào tạo sát với thực tế. Còn nếu nhìn nhận một cách mơ hồ, lý thuyết chung thì không đưa ra được chiến lược phát triển đúng đắn, có thể đi lạc đường.

Công ty Thái Sơn chuyên tổ chức cho thuê máy tính số lượng lớn, phục vụ hội thảo ra đời cùng với mục đích trao đổi thông tin, trường cần phải có sự hợp tác, học hỏi lẫn nhau để tạo thêm sức mạnh cho việc ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo. Qua đó, hướng đến hoạt động phát triển hệ thống quản trị đại học tiên tiến dựa trên cơ sở hạ tầng thông tin và công nghệ hiện đại, góp phần nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí hoạt động cho các đơn vị, cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Coong ty Thái Sơn rất tự hào là đơn vị hàng đầu hiện nay trên thị trường về cho thuê máy tính , với chiến lược phát triển, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao nhiệt huyết và yêu nghề làm trọng tâm, xây dựng chính sách đầu tư cả sức người lẫn sức của để phát triển Trung tâm Thông tin Tư liệu, đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển chương trình ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại vào công tác quản lý, đặc biệt là giảng dạy, thực hành cho sinh viên của Trường, đồng thời thực hiện các hoạt động nghiên cứu chuyển giao công nghệ phần mềm.Để tăng cường cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin khả năng lập trình các phần mềm, quản lý tiện ích chuyển giao cho các doanh nghiệp.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66 727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

 

 

 

Comments

comments

Bài viết liên quan