Công ty Thái Sơn cho thuê máy tính tổ chức hỗ trợ phát triển CNTT cho người khuyết tật

Công ty Thái Sơn cho thuê máy tính tổ chức hỗ trợ phát triển CNTT cho người khuyết tật
5 (100%) 5 votes

Công ty Thái Sơn cho thuê máy tính tổ chức hỗ trợ phát triển CNTT cho người khuyết tật

 Công ty Thái Sơn hân hạnh là công ty đi đầu trong ngành Cntt về cho thuê các loại máy tính nhằm phục vụ tất các các hội thảo mà điển hình là cuộc thi Global IT Challenge là cuộc thi công nghệ dành cho thanh thiếu niên khuyết tật đến từ nhiều quốc gia với ý nghĩa thông qua ứng dụng CNTT giúp các em có cơ hội giao lưu, hòa nhập cộng đồng và tìm kiếm cơ hội việc làm

Cho thuê máy tính tổ chức cuộc thi “Thách thức công nghệ thông tin toàn cầu” dành cho thanh thiếu niên khuyết tật năm 2017 – Global IT Challenge, được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 19/9 đến ngày 21/9/2017, là một trong các hoạt động kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ Ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

Cho thuê pc tổ chức cuộc thi. Tham dự cuộc thi năm nay có 100 học sinh khuyết tật tuổi từ 13 đến 19 được lựa chọn từ 16 nước châu Á: 3 quốc gia ở Đông Á (Hàn Quốc, Mông Cổ, Trung Quốc), 6 quốc gia ở Đông Nam Á (Indonesia, Brunei, Philippines, Thái Lan, Campuchia, Việt Nam), 5 quốc gia ở Nam Á (Bangladesh, Ấn Độ, Nepal, Sri Lanka, Pakistan), 2 quốc gia ở Trung Á (Kazakhstan, Uzbekistan).

Công ty Thái Sơn tự hào là đơn vị cho thuê máy tính giá rẻ với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao hỗ trợ nhiệt tình trong cuộc thi. Nguyễn Đoàn An, một trong những đại diện đến từ Việt Nam chia sẻ: ”Cuộc thi giống như bước đệm giúp em tiến gần hơn đến cánh cửa Đại học và trở thành một biên tập viên hình ảnh trong tương lai”.

Cho thuê PC chất lượng cao giá rẻ, ngoài mục tiêu tạo điều kiện cho các thanh thiếu niên khuyết tật học hỏi, thực hành CNTT, một trong những hoạt động lớn của cuộc thi là phối hợp giữa các cơ quan chính phủ xây dựng kế hoạch hỗ trợ phát triển CNTT cho người khuyết tật ở các nước.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Thái Sơn

Hotline: 04.66 727374 – 098870 3333 – 091202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Comments

comments

Bài viết liên quan